Jetstar tung ra các chuyến bay $59 từ Sydney đến Queensland

Jetstar tung ra các chuyến bay $59 từ Sydney đến Queensland

Các chuyến bay từ Sydney đến điểm du lịch Queensland Vịnh Hervey đang được bán với giá 59 đô la để chào mừng sự ra mắt của đường bay mới của Jetstar

Các chuyến bay Sydney-Hervey Bay sẽ ngừng hoạt động từ ngày 26 tháng 5 nhưng sẽ được mở bán trong 36 giờ kể từ giữa trưa (AEDT) vào thứ Ba.

Vịnh Hervey, phía bắc Sunshine Coast, được biết đến với hoạt động ngắm cá voi lưng gù và gần với viên ngọc du lịch của Queensland, Đảo Fraser.

“Các chuyến bay thẳng của Jetstar được sắp xếp hoàn hảo với mùa ngắm cá voi của Vịnh Hervey,” Thành viên tiểu bang của Vịnh Hervey, Adrian Tantari, cho biết.


Jetstar sẽ chở du khách từ Sydney đến Vịnh Hervey ba lần một tuần - vào Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy.

Các chuyến bay khứ hồi sẽ hoạt động vào cùng các ngày.

Việc ra mắt đường bay phản ánh nhu cầu du lịch nội địa tăng trong bối cảnh biên giới quốc tế bị đóng cửa do COVID-19, Giám đốc điều hành của Jetstar, ông Gareth Evans cho biết.

Ông nói: “Chúng tôi liên tục xem xét mạng lưới của mình để bổ sung các chuyến bay khi có nhu cầu, bao gồm cả các điểm đến giải trí mới và thú vị như Vịnh Hervey.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/travel/tourism/jetstar-launches-59-flights-from-sydney-to-queensland-tourist-destination-hervey-bay-c-2221832
NSW truy tìm 40 hành khách trên chuyến bay Jetstar có nguy cơ lây nhiễm COVID-19

NSW truy tìm 40 hành khách trên chuyến bay Jetstar có nguy cơ lây nhiễm COVID-19

Cơ quan y tế New South Wales đang ráo riết truy tìm các hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay có thể đã tiếp xúc với COVID-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất