Kẻ đột nhập ki.nh hoà.ng xuất hiện từ dưới gầm ghế của người phụ nữ Úc

Kẻ đột nhập ki.nh hoà.ng xuất hiện từ dưới gầm ghế của người phụ nữ Úc

Một người phụ nữ ở Queensland đã ghi lại khoảnh khắc một kẻ đột nhập to lớn trườn ra từ gầm ghế sofa và bắt đầu đi vòng quanh nhà cô.

Trong video thu hút hơn 297.000 lượt xem, có thể thấy con trăn thảm ven biển đang di chuyển qua gạch lát phòng khách và hướng về phía cửa trượt bằng kính. "Thật là khổng lồ," cư dân Sunshine Coast nói trước camera.

May mắn thay, con vật bò sát này đã tự nhìn thấy mình và đi qua cửa và đi ra sân sau trong khi người phụ nữ thúc giục một người ngoài cuộc đóng cửa sau của nhà hàng xóm.

Ngay khi đuôi con rắn lướt ra khỏi nhà, người phụ nữ liền lao tới đóng cửa kính lại. “Ôi chúa ơi,” cô nói, thở ra. "Ôi Chúa ơi ôi Chúa ơi." Trong khi người phụ nữ kia hỏi "có nơi nào khác ngoài đó nó có thể vào không?" và khuyến khích người phụ nữ quay phim gọi người bắt rắn "ngay lập tức".

Vào thời điểm Dan của Sunshine Coast Snake Catchers 24/7 đến, con trăn thảm ven biển đã thực sự khỏe mạnh trong vườn. “Chúng có lẽ là một trong những loài rắn phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp ở đây”, người ta có thể nghe thấy anh ta nói trong một video đăng trên trang Facebook của công ty. "Chúng có thể cao tới khoảng ba mét hoặc hơn. Và chúng rất đẹp."

Đoạn clip sau đó cắt cảnh con rắn được thả trở lại tự nhiên và trong khi nó trườn ra khỏi túi rắn màu xanh, có thể nghe thấy Dan nói "thật là một kẻ xé toạc".

Kể từ đó, hơn 3.600 người đã phản ứng với video. "Tôi sẽ không bao giờ sống ở Úc, dù ở đó có đẹp đến thế nào đi chăng nữa!" một người xem kinh hãi đã viết. Trong khi những người khác cho biết họ sẽ "chạy ra cửa trước và la hét" nếu phát hiện một con rắn trong phòng khách.

“Nếu tôi nhìn thấy anh chàng này trong nhà, tôi sẽ thu dọn đồ đạc và rời đi”, một người khác bình luận.

Mặc dù loài trăn thảm ven biển không có nọc độc nhưng chúng có hàm răng sắc như dao cạo có thể gây ra những vết rách hoặc thủng nghiêm trọng.


Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/terrifying-intruder-emerges-from-under-aussie-womans-couch-010457115.html
Rắn độc 'quái vật' được tìm thấy trong nhà kho

Rắn độc 'quái vật' được tìm thấy trong nhà kho

Một con rắn nâu phương đông “quái vật” đã được tìm thấy trong một nhà kho ở vùng nông thôn New South Wales.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất