Kế hoạch tham dự đại lễ Bạch Kim của vợ chồng Meghan Markle khác xa so với dự đoán của nhiều người

Kế hoạch tham dự đại lễ Bạch Kim của vợ chồng Meghan Markle khác xa so với dự đoán của nhiều người

Một số thông tin liên quan đến chuyến đi trở về hoàng gia của nhà Meghan Markle đã được hé lộ.

Vào ngày 31/5, tờ Daily Mail đưa tin, vợ chồng Meghan Markle có kế hoạch "đơn giản hóa" mọi chuyện trong chuyến thăm tới Anh vào cuối tuần này để dự đại lễ Bạch Kim.

Theo một số nguồn tin, cặp đôi sẽ tránh thực hiện bất kỳ hoạt động riêng tư nào ở Anh. Nhà Sussex sẽ bay tới London mà không có các nhân viên cấp cao. Họ chỉ đi cùng một đội an ninh nhỏ và để những nhân viên thân tín nhất ở lại Mỹ.

Một số nguồn tin chia sẻ với ITV News rằng, vợ chồng Meghan Markle cùng hai con sẽ ở Frogmore Cottage, dinh thự cũ của nhà Sussex trước đây. Harry và Meghan dự kiến tham gia lễ tạ ơn và bữa tiệc mừng Bạch Kim diễn ra ở Cung điện hoàng gia.

Ngoài ra, nguồn tin nội bộ nhà Sussex khẳng định cặp đôi sẽ không mang theo đoàn quay phim nào đến từ Netflix và cam kết không làm lu mờ đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh. Trước đó, đã có nhiều đồn đoán cho rằng, vợ chồng Meghan Markle sẽ mang theo nhóm quay phim riêng để sản xuất chương trình cho Netflix.

Cặp đôi dự kiến sẽ đưa hai con Archie và Lilibet đến gặp Nữ hoàng ở Lâu đài Windsor. Cuộc đoàn tụ này sẽ diễn ra riêng tư. Vợ chồng Meghan cũng hạn chế để hai con nhỏ lộ diện trước công chúng. Có thể thấy rằng, trong lần trở về hoàng gia Anh mới nhất này, nhà Sussex sẽ hạn chế thấp nhất việc gây ra những ồn ào không đáng có để đảm bảo đại lễ được diễn ra suôn sẻ.

Các chuyên gia hoàng gia trước đó cũng từng nhắc nhở Harry và Meghan rằng Nữ hoàng Anh mới là trung tâm của đại lễ Bạch Kim. Cặp đôi nên tránh làm lu mờ người đứng đầu hoàng gia. Nếu không họ sẽ phải nhận hệ quả đáng tiếc không lường trước được.

Paul Burrell, cựu quản gia của cố Công nương Diana mới đây cho biết, Nữ hoàng Elizabeth II rất yêu thích cháu trai mình, Hoàng tử Harry, mặc dù anh đã rời xa hoàng gia. Paul Burrell khẳng định Nữ hoàng rất vui khi nhà Sussex trở lại Anh trong dịp đại lễ này.

"Nữ hoàng Anh yêu quý Harry. Anh ấy vui vẻ và không quá nghiêm túc như William. Harry thường pha trò để Nữ hoàng nở nụ cười vui vẻ", Paul Burrell chia sẻ.

Cựu quản gia này cũng tin rằng dù rộng mở cánh tay chào đón Harry nhưng gia đình hoàng gia vẫn sẽ cẩn trọng với nhà Sussex sau cuộc phỏng vấn với Oprah vào năm ngoái. Hiện chưa rõ ngày cụ thể vợ chồng Meghan Markle cùng hai con trở về hoàng gia.

Vào cuối tuần qua, nhà Sussex cùng con trai Archie đã được trông thấy thưởng thức bữa tiệc nướng ngoài trời với bạn bè thân thiết. Hoàng tử Harry cũng đã tham gia một trận đấu polo cùng bạn thân. Rõ ràng, cặp đôi đang giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ trước khi trở về Anh.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/ke-hoach-tham-du-dai-le-bach-kim-cua-vo-chong-meghan-markle-khac-xa-so-voi-du-doan-cua-nhieu-nguoi-20220601141352858.chn?fbclid=IwAR3TIYrzT1oEaVzJ_m4w4YTDSQAK-WOgPh3a5FiLeAjNdNcZHsUoU44HkEA
Meghan Markle lộ diện trước khi dự đại lễ Bạch Kim, gây sốt truyền thông với bức hình mới chứa chi tiết đặc biệt

Meghan Markle lộ diện trước khi dự đại lễ Bạch Kim, gây sốt truyền thông với bức hình mới chứa chi tiết đặc biệt

Vợ chồng Meghan Markle đã tham gia một bữa tiệc ngoài trời cùng hội bạn thân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất