Kẻ sát nhân đội lốt người giúp việc tận tâm

Kẻ sát nhân đội lốt người giúp việc tận tâm

Sau khi xem lại một số băng ghi hình an ninh, một gia đình Trung Quốc phát hiện sự ra đi của mẹ mình không bình yên như họ vẫn tưởng.

Theo Shanghaiist, gia đình trên thuê một người giúp việc họ Yu để trông coi người mẹ già 83 tuổi, họ là Chen. Do tuổi cao và bị bệnh, bà Chen không thể đi lại bình thường.

Yu bắt đầu làm việc tại nhà của gia đình trên ở Liyang, tỉnh Giang Tô vào ngày 25/4. Mọi việc diễn ra yên ổn cho tới khi Yu nói, thấy bà Chen qua đời vào ngày 2/5.

Ban đầu, gia đình không nghi ngờ gì. Con trai lớn của bà Chen thậm chí còn rất biết ơn Yu vì đã giúp anh ta lo mọi việc khi mẹ mình qua đời.

Tuy nhiên, một thành viên trong gia đình lại nghi ngờ và quyết định xem lại các đoạn băng an ninh ghi lại những gì diễn ra trong phòng bà Chen. Trong video, họ thấy Yu dùng một chiếc gối để làm bà Chen nghẹt thở và cho tới khi không còn động đậy được.

Máy quay an ninh được lắp đặt vì bà Chen từng phàn nàn về việc bị người giúp việc trước đây đối xử tệ. Yu không biết có máy quay an ninh.

Công an Trung Quốc đã bắt giữ Yu và tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc trên. Một trong số các con gái của bà Chen nói với phóng viên, họ vô cùng biết ơn Yu nếu không xem đoạn phim an ninh.

Theo Vietnamnet
Link nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/phat-hien-ke-sat-nhan-duoi-lot-nguoi-giup-viec-tan-tam-641540.html
Người tình tỷ phú Amazon bất ngờ vắng bóng suốt 2 tháng, cặp đôi dính nghi vấn đã 'đường ai nấy đi'?

Người tình tỷ phú Amazon bất ngờ vắng bóng suốt 2 tháng, cặp đôi dính nghi vấn đã 'đường ai nấy đi'?

Chuyện tình giữa tỷ phú giàu nhất thế giới với bạn gái gợi cảm luôn là chủ đề thu hút được sự quan tâm của truyền thông và dư luận.

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất