KFC cập nhật lại thực đơn khi đối mặt với tìn h trạng gián đoạn chuỗi cung ứng

KFC cập nhật lại thực đơn khi đối mặt với tìn h trạng gián đoạn chuỗi cung ứng

Đơn đặt hàng KFC thông thường của bạn gần đây có thể hơi khác khi nhà hàng thức ăn nhanh tiế t l ộ rằng họ đang gặp phải sự gián đoạn chuỗi cung ứng.

Chuỗi mang tính biểu tượng đã cảnh báo khách hàng về tình trạng thiếu rau diếp của họ bằng cách đăng một bản cập nhật thực đơn được đăng trên trang.

Theo tuyên bố của KFC, các trận lũ lụt gần đây ở Queensland và NSW là nguyên nhân và nó có thể ảnh hưởng đến bánh mì kẹp thịt như Zinger nổi tiếng.

Người tiêu dùng ở NSW, Victoria, Queensland, ACT và Tasmania được khuyến cáo rằng họ có thể “trộn tạm thời” rau diếp và bắp cải trong bữa ăn để bù đắp sự thiếu hụt.

Nhưng những người không muốn có rau có thể tùy chỉnh sản phẩm đã chọn của họ và loại bỏ rau diếp khỏi công thức.

KFC cho biết trên trang web của mình: “Chúng tôi đã gặp phải một tảng băng trôi và hiện đang gặp phải một số gián đoạn chuỗi cung ứng rau diếp.”

“Chúng tôi đang làm việc với nhiều nhà cung cấp của mình để cung cấp hỗ trợ cho họ, nhưng chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiếp tục xảy ra gián đoạn trong những ngày tới.”

"Xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện gây ra. Chúng tôi đánh giá cao tất cả các bạn là những Viên ngọc nhỏ khi chúng tôi nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường càng sớm càng tốt. ”

Kể từ khi lũ lụt, giá hàng tạp hóa đã tăng lên khi một phụ nữ nhìn thấy một cây rau diếp băng có giá 12 đô la và một quả việt quất nhỏ có giá 20 đô la trong một siêu thị IGA ở Queensland.

Woolworths đã cung cấp cho khách hàng của mình thông tin cập nhật theo mùa, thông báo cho họ rằng họ cũng đang gặp sự cố nhẹ với một số loại rau bao gồm dưa chuột Lebanon, cải xoăn, các loại thảo mộc tươi, bí xanh, đậu, cà chua, ớt chuông, quả mọng, bông cải xanh và rau bina.

“Chúng tôi vẫn nhận thấy nguồn cung lẻ tẻ trên cải xoăn, bẹ bạc và rau châu Á do lũ lụt QLD và NSW - điều này sẽ được cải thiện trong những tuần tới,”

“Do điều kiện thời tiết xấu trong những tuần gần đây, chúng tôi nhận thấy nguồn cung bị ảnh hưởng.”

“Chúng tôi đang làm việc với những người trồng trọt và hy vọng sẽ thấy sự cải thiện trong ba tuần tới.”

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/food/eat/how-ongoing-flood-impacts-could-make-kfc-order-look-different/news-story/afe09814502461ab2853e7f1aa154322
130 đô cho một chuyến đi dã ngoại của học sinh trung học tìm hiểu về tình trạng vô gia cư tại Úc

130 đô cho một chuyến đi dã ngoại của học sinh trung học tìm hiểu về tình trạng vô gia cư tại Úc

Các bậc phụ huynh có con học tại một trường trung học phổ thông của bang ở phía đông Melbourne đã không khỏi choáng váng trước mức giá quá đắt của một chuyến du ngoạn khu trung tâm sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất