Khách hàng Coles kêu gọi siêu thị ngăn chặn chim bồ câu

Khách hàng Coles kêu gọi siêu thị ngăn chặn chim bồ câu

Người mua sắm đã chia sẻ những bức ảnh về phân chim bồ câu mà anh ta tìm thấy trên tủ thịt của một cửa hàng và lỗ thông hơi điều hòa phía trên khu vực bánh mì, nơi những con chim đậu.

"Coles làm ơn chăm sóc những con chim bồ câu trong cửa hàng ở cửa hàng Top Ryde. Nó mất vệ sinh nhất là tất cả phân trên tủ thịt và trên lỗ thông hơi của máy lạnh phía trên tiệm bánh", người này viết trong một bài đăng trên Coles Trang Facebook.

Một đại diện của Coles đã trả lời bài đăng, cảm ơn khách hàng đã đưa vấn đề đến sự chú ý của nhà bán lẻ và nói thêm: "Chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đã chia sẻ phản hồi của bạn với cửa hàng và quản lý khu vực để họ biết."

Người đăng những bức ảnh nói với Yahoo News Australia rằng chim bồ câu đã rình rập quanh trung tâm mua sắm Top Ryde một thời gian, nhưng không rõ trong bao lâu. Nhìn thấy họ bên trong siêu thị Coles là lần cuối cùng.

"Thật đáng thất vọng khi không có gì được thực hiện và bây giờ hai hoặc ba con chim bồ câu đang bay xung quanh cửa hàng,"

Sự cố trước đây

Đây không phải là trung tâm mua sắm và siêu thị đầu tiên trên khắp cả nước phải vật lộn để giải quyết vấn đề chim rơi.

Đầu năm nay, một ông bố người Victoria thất vọng đã đánh Woolworths vì phân chim phủ trên ghế trẻ em của xe đẩy tại chi nhánh Wangaratta.

Khách hàng của Woolworths ở Melbourne phát hiện ra mình đang né phân chim tại cửa hàng Chelsea của nhà bán lẻ do một lỗ hổng kiến ​​trúc cho phép chim bồ câu đậu trên một phần nhô ra ngay phía trên lối vào của siêu thị.

Chuyên gia Mike Webb của Auslan cũng không may trở thành nạn nhân của điều này khi một con cú quyết định trút bỏ ruột trên người anh trong một cuộc họp báo của chính quyền bang vào tháng 3 năm nay.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/coles-customer-calls-out-supermarket-over-poo-problem-064234514.html
Chiến tranh siêu thị ngày càng gay gắt khi Coles và Woolworths giảm giá các sản phẩm phổ biến

Chiến tranh siêu thị ngày càng gay gắt khi Coles và Woolworths giảm giá các sản phẩm phổ biến

Hai siêu thị lớn nhất của Úc đều tuyên bố sẽ cắt giảm chi phí hàng trăm mặt hàng trong cửa hàng của họ khi chi phí sinh hoạt tiếp tục tăng cao.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất