Khách hàng của Aldi bốc khói sau khi cân thịt gà làm sẵn

Khách hàng của Aldi bốc khói sau khi cân thịt gà làm sẵn

Sau khi hết lần này đến lần khác "thất vọng" với số lượng thịt gà trong bữa ăn làm sẵn yêu thích của mình, một khách hàng của Aldi đã quyết định thử nghiệm nó và nhận thấy nó chỉ chiếm 1/4 tổng trọng lượng.

"Lần này tôi quyết định tìm hiểu xem tình hình tệ đến mức nào. Tôi dùng thìa có rãnh vớt hết con gà ra rồi cân", anh viết trên mạng.

Bữa ăn sẵn của World Kitchen Butter Chicken có trọng lượng 800 gam, tuy nhiên, sau khi cân gà chỉ trong gói, nó nặng tới 201 gam. Khách hàng đã chia sẻ một hình ảnh bên cạnh bài đăng của mình để làm bằng chứng cho tuyên bố của mình, nói rằng "giá quá cao cho nước sốt".

Bữa ăn làm sẵn được bán tại Aldi với giá 9,99 đô la nhưng hiện đang có giá đặc biệt là 8,99 đô la, tuy nhiên khách hàng cho rằng mức giá chiết khấu quá đắt so với những gì anh ta nhận được.

“Họ nên thêm nhiều thịt gà hơn hoặc lấy ra và bán như một loại nước sốt, nhưng với giá 4-5 USD, chứ không phải gần 9 USD.”

Nhãn thực phẩm phải có trọng lượng và thước đo chính xác của các thành phần bên trong sản phẩm, bằng cùng một hệ thống đo lường được sử dụng trên khắp nước Úc.

Các thành phần trên nhãn thực phẩm phải được liệt kê theo thứ tự trọng lượng, lớn nhất đặt trước. Theo Cơ quan Thực phẩm Chính phủ NSW, với thịt gà được liệt kê trong tên sản phẩm Aldi, đây phải là thành phần chính - và là thành phần nặng nhất - trong bữa ăn sẵn.

Bên cạnh trọng lượng chính xác và danh sách thành phần đầy đủ, xếp hạng sao sức khỏe, thông tin doanh nghiệp và ghi ngày tháng của sản phẩm phải được tìm thấy trên nhãn.

Yahoo News Australia hiểu rằng khách hàng có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào mà khách hàng của Aldi không hài lòng để được thay thế hoặc hoàn tiền.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/aldi-customer-fumes-weighing-chicken-ready-meal-010253148.html
Aldi tham gia cách mạng trực tuyến cùng các đối thủ cạnh tranh Coles và Woolworths

Aldi tham gia cách mạng trực tuyến cùng các đối thủ cạnh tranh Coles và Woolworths

Aldi đang xem xét cung cấp cho khách hàng tùy chọn mua sắm trực tuyến, điều này sẽ cho phép chuỗi siêu thị cạnh tranh chặt chẽ hơn với Woolworths và Coles. Tuy nhiên, thách thức lớn đối với ý tưởng này là giữ giá thấp hơn so với các đối thủ chính của Aldi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất