Khách hàng của Coles 'bị sỉ nhục' sau lỗi thanh toán tự thanh toán

Khách hàng của Coles 'bị sỉ nhục' sau lỗi thanh toán tự thanh toán

Đi đến siêu thị địa phương để mua hàng tạp hóa sau giờ làm việc là một việc không phải ai cũng mong đợi. Trên hết, điều gì sẽ xảy ra nếu sau khi thu thập mọi thứ bạn cần, đóng gói hành lý khi tự thanh toán và thanh toán, rồi phát hiện ra thẻ của bạn không hoạt động do sự cố hệ thống đang diễn ra mà bạn không được nhân viên thông báo?

Gary Duffield đang làm điều này vào thứ Ba tại Coles ở Trinity, Tây Úc thì thẻ của anh ấy bị từ chối. Anh ta kiểm tra tài khoản, gọi điện cho vợ và nhiều lần cố gắng chỉ trả tiền cho đèn ở đầu thanh toán tự động vẫn đỏ mặc dù trong tài khoản vẫn có tiền.

Sau khi quan sát xung quanh và thấy những người khác cũng gặp phải điều tương tự, Gary đã nhờ một nhân viên của Coles giúp đỡ. Người này đã thông báo cho anh về “sự cố” với dịch vụ của họ khiến một số khách hàng không thể sử dụng thẻ của họ.

Gary nói với Yahoo News Australia: “Tôi hỏi tại sao mọi người không thông báo cho mọi người trước khi vào”. "Tôi đã lãng phí 45 phút cuộc đời mình [và] điều đó thật nhục nhã."

Coles được cho là đã biết về các vấn đề CNTT trước đó

Gary cho biết nhân viên Coles đã hỏi liệu anh có thẻ khác không, nhưng vì không có nên anh được yêu cầu "để lại" hàng tạp hóa và "đi".

Người quản lý trực đến được cho là đã nói điều tương tự, khiến Gary rất thất vọng, người sau đó được cho biết lý do không có biển báo nào về việc đó là vì một số thẻ vẫn hoạt động.

Gary than thở: “Tôi phải dỡ đồ để lấy lại túi xách trong khi người quản lý trực đứng đó và theo dõi tôi”.

Coles nói với Yahoo rằng vấn đề gây ra vấn đề thanh toán hiện đã được "khắc phục" nhưng chọn không trả lời các câu hỏi về quy trình thông báo cho khách hàng khi có vấn đề với hệ thống thanh toán của họ.

Người phát ngôn của Coles cho biết: “Do sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến cửa hàng Trinity WA của chúng tôi vào đầu tuần này, một số khách hàng không thể sử dụng thanh toán bằng thẻ”. "Chúng tôi xin lỗi bất kỳ khách hàng nào vì sự bất tiện này."

Các khách hàng khác gặp vấn đề khi thanh toán tại cửa hàng Coles

Sau khi chia sẻ thử thách của mình trên các trang Facebook địa phương, nhiều người đã chia sẻ rằng điều đó đã gây bất tiện cho họ như thế nào, một số chia sẻ rằng họ thậm chí còn bị nhân viên đăng ký yêu cầu nhập mã pin điện thoại để có thể thanh toán tại cửa hàng vào tối hôm đó.

“Bà ấy nói có vài người phải làm nên tôi cũng làm vậy”, một người chọn giấu tên chia sẻ với Yahoo. "Tôi đã thay đổi mật mã của mình ngay sau đó."

Những người khác chưa ghé thăm cửa hàng vào thời điểm đó nhưng vẫn cảm thấy thất vọng và nhận xét rằng đây là một ví dụ khác về lý do tại sao tiền mặt lại quan trọng đến vậy. "Đây là lý do tại sao chúng ta cần tiếp tục sử dụng tiền mặt! Tiền mặt là vua!" một người nói.

Vấn đề thanh toán cũng xảy ra tại cửa hàng Coles Sydney

Một lần Coles ngừng hoạt động vào thứ Năm tuần trước khiến các giao dịch thẻ không thể thực hiện được, khiến khách hàng bỏ đi thay vì nhận tiền mặt để thanh toán.

Những người mua hàng tại siêu thị Westfield Bondi Junction của Coles, ở vùng ngoại ô phía đông Sydney, hôm thứ Năm đã nhìn thấy một tấm biển viết tay nguệch ngoạc có nội dung: “Chỉ tiền mặt, xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào”. Thay vì đi bộ đến máy ATM gần đó, người mua hàng đã đến Trang trại Harris thân thiện với thẻ.

Điều này được hiểu là hai lần ngừng hoạt động này không liên quan đến nhau.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/coles-customer-humiliated-after-self-checkout-payment-error-064456407.html
Coles và Woolworths đối mặt với thực tế đáng buồn giữa thời tiết khắc nghiệt

Coles và Woolworths đối mặt với thực tế đáng buồn giữa thời tiết khắc nghiệt

Người mua hàng tại các siêu thị ở nhiều vùng của Australia đã phải đối mặt với tình trạng các kệ hàng trống rỗng khi lượng hàng tồn kho giảm dần do thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến miền bắc đất nước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất