Khách hàng của NAB phẫn nộ vì bị chậm thanh toán Centrelink, chuyển khoản

Khách hàng của NAB phẫn nộ vì bị chậm thanh toán Centrelink, chuyển khoản

Những khách hàng giận dữ đang bày tỏ phẫn nộ trên trang Facebook của NAB. Họ tuyên bố đã không nhận được các khoản thanh toán của Centrelink và chuyển khoản ngân hàng.

Những khách hàng giận dữ đang bày tỏ phẫn nộ trên trang Facebook của NAB. Họ tuyên bố đã không nhận được các khoản thanh toán của Centrelink và chuyển khoản ngân hàng.

Sự chậm trễ này có nghĩa là nhiều khách hàng đã không nhận hay có thể chuyển tiền được, nhiều người nói họ không có trợ cấp Centrelink.

Ngân hàng đăng trên Twitter rằng họ "đang gặp vấn đề với một số quy trình thanh toán".

"Đội ngũ của chúng tôi đang cố gắp khắc phục nó một cách nhanh chóng. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào", ngân hàng tweet.

Khách hàng bày tỏ thất vọng trên trang Facebook của ngân hàng. Nguồn: Facebook

Một phát ngôn viên Bộ Dịch vụ Nhân sinh cho biết tất cả các khoản thanh toán Centrelink đã được gửi đến Ngân hàng Dự trữ "như thường lệ nhưng bộ được biết một số người, những người đã quay lại với NAB, đã không nhận được tiền vào sáng thứ Ba.

"Nếu các bạn không nhận được một khoản thanh toán như mong đợi từ phía chúng tôi vào sáng nay, chúng tôi khuyến khích các bạn liên lạc với ngân hàng và yêu cầu họ điều tra", người phát ngôn cho biết.

Những người dùng Facebook đã bày tỏ thất vọng khi mất tiền khi trang của NAB đã ngập tràn những lời phàn nàn.

"NAB! Điều gì đang xảy ra vậy? Mọi người cần điều này được giải quyết càng sớm càng tốt", một người dùng viết.

"Một số người không chờ các khoản thanh toán của Centrelink đã dừng cố gắng và chuyển sang đổ lỗi cho họ. Một số đang chờ chuyển tiền thì đã chờ xem thực hư ra sao trong vòng 13 tiếng"

"Tôi chưa từng than vãn trên mạng nhưng đây là lúc (tín nhiệm) xuống mức thấp nhất. Không chuyển tiền cho người dân mà không đưa ra lời giải thích sau thì thực sự quá tệ", một người dùng đăng.

Một số người dùng Centrelink phàn nàn họ chưa nhận được các khoản thanh toán. Nguồn: AAP

Đây không phải lần đầu tiên các khách hàng của NAB bị trả tiền chậm.

Vào tháng 10/2016, NAB đã bị gián đoạn dịch vụ trong 2 ngày, ảnh hưởng tới các trung tâm chăm sóc khách hàng, dịch vụ ngân hàng di động và việc giao dịch bị chậm, kể cả việc thanh toán cho khách hàng.

7News hiện đã liên lạc với Centrelink và NAB để xin ý kiến.

Bảo Linh/Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất