Khách sạn nửa nổi, nửa chìm trên mặt biển ở Úc

Khách sạn nửa nổi, nửa chìm trên mặt biển ở Úc

Khách sạn Reefsuites sắp khai trương ở Australia đã thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới nhờ sở hữu kết cấu độ c đáo theo kiểu nửa chìm nửa nổi giữa biển.

Reefsuites là khách sạn dưới nước đầu tiên của Australia, có vị trí nằm ở vùng vịnh Great Barrier Reef. Ngay khi hoàn thành, khách sạn này đã gây chú ý trên toàn thế giới nhờ sở hữu thiết kế độc đáo, lạ mắt. Không chỉ được lặn biển, du khách đến lưu trú tại đây còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngủ cùng cá. Ảnh: Destinationqld.

 

Theo tờ The Sun và Traveller, khách sạn này được xây dựng với tổng kinh phí hơn 5,24 triệu bảng (khoảng 157 tỷ đồng). Đặt phòng tại khách sạn này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thế giới đại dương qua lớp kính trong suốt bao bọc xung quanh. Ảnh: Destinationqld.

 

Khách sạn có 2 phòng chính được xây dựng dưới mặt nước với view hướng ra vịnh Great Barrier Reef. Với số tiền khoảng 13 triệu đồng, du khách sẽ được lưu trú tại một trong 2 căn phòng dưới mặt nước này bắt đầu từ ngày 1/12. Với mức giá trên, khách thuê phòng sẽ được hưởng những dịch vụ như thuyền đưa đón từ bờ biển Airlie ra khách sạn và các bữa ăn sáng, trưa, tố cùng một buổi trà chiều miễn phí. Ảnh: Cruisewhitsundays.

 

Ngoài việc nghỉ dưỡng hay ngắm các loài sinh vật biển, du khách còn có thể trải nghiệm việc lặn biển trực tiếp với các thợ lặn chuyên nghiệp hoặc thuê trực thăng để tham quan vùng vịnh. Thậm chí, bạn còn có thể tổ chức một bữa tiệc nướng tại đây. Ảnh: Cruisewhitsundays.

 

Khách sạn Reefsuites có một đài quan sát trung tâm dưới biển dành cho khách thuê phòng và khách tham quan có thể chiêm ngưỡng các loài sinh vật quý hiếm đang được bảo tồn. Tuy nhiên, phòng quan sát này chỉ mở vào ban ngày. Ảnh: The Sun.

 

 

Đến Reefsuites, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện nghi và mới lạ. Tuy nhiên, ở đây hoàn toàn không có sóng điện thoại hay wifi. Vì vậy, bạn sẽ phải tạm dừng liên lạc với "thế giới" trong thời gian lưu trú tại đây. Ảnh: Cruisewhitsundays.

Link nguồn: https://news.zing.vn/khach-san-nua-noi-nua-chim-tren-mat-bien-o-australia-post1027003.html?fbclid=IwAR1iOG33sdVpYZX_4QJUXRqW7Oo3MbzP37ohGrXGnA2UopR0DU4KksdnT7I
Úc liên tiếp phá kỷ lục nhiệt độ

Úc liên tiếp phá kỷ lục nhiệt độ

Nhiệt độ trung bình toàn quốc của Australia hôm 18/12 đạt mốc 41,9 độ C, hơn một độ so với kỷ lục được lập một ngày trước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất