Khách sạn yêu cầu khách bồi thường hơn 7 triệu vì làm điều không tưởng này trong phòng

Khách sạn yêu cầu khách bồi thường hơn 7 triệu vì làm điều không tưởng này trong phòng

Vị khách không những không bồi thường mà còn có thái độ vô cùng thách thức với khách sạn nọ.

Theo Japan Today, mới đây, một rắc rối hi hữu đã diễn ra giữa 1 khách sạn tại Nhật Bản và khách hàng của mình. Theo đó, vị khách bị khách sạn yêu cầu bồi thường vì đã làm điều không tưởng trong phòng, đó là sử dụng bình đun nước siêu tốc để… luộc cua.

Đại diện phía khách sạn cho biết, trong thời gian vài ngày lưu trú tại đây, vị khách đã sử dụng bình đun nước siêu tốc và luộc cua tới 2 lần. Hành động này dẫn tới cả căn phòng bị ám mùi hải sản. Bộ phận dọn dẹp của khách sạn đã rất cố gắng song vẫn không thể xử lý chúng.

Chính vì thế, khách sạn đã phải bỏ trống căn phòng, không thể cho khách vào thuê trong suốt 1 thời gian dài, gây thiệt hại về doanh thu.

Khách hàng từ chối bồi thường

Ngay sau đó, khách sạn đã yêu cầu được bồi thường số tiền 40.000 Yên (tương đương hơn 7 triệu đồng) nhưng phía khách hàng không hợp tác. Vị khách này cho rằng, không thể nói lỗi là do cô/anh ấy bởi sau khi cô/an ấy rời đi, cũng đã có những khách hàng khác tới và thuê căn phòng đó.

Ngay cả sau khi khách sạn đã giảm mức đền bù xuống còn 15.000 Yên (hơn 3 triệu đồng) phí khử mùi và  3.000 Yên (khoảng 900.000 đồng) để mua bình nước mới, vị khách vẫn ngang bướng không đồng ý.

Lần này, lý lẽ cô/anh ta đưa ra, đó là: “Lúc tôi luộc cua, hệ thống hút mùi vẫn hoạt động, vậy tại sao lại có mùi được. Và không có một hướng dẫn nào cụ thể về việc mục đích sử dụng của bình nước, tại sao tôi luộc cua lại không được?”

Hiện tại, không rõ hướng giải quyết tiếp theo của khách sạn này sẽ là gì. Nhưng có thể thấy, sau khi trở nên phổ biến trên mạng xã hội, đa phần các ý kiến bình luận đều hoàn toàn đứng về khách sạn này và lên án hành động, thái độ của vị khách.

“Tại sao có thể nghĩ tới dùng chiếc bình để luộc cua cơ chứ? Tôi thậm chí còn không nghĩ đến gì khác ngoài dùng nó để đun nước.”

“Đúng là hành động của những kẻ ngốc.”

“Thật đáng sợ khi có những người có thể làm nên những chuyện như thế này.”

“Không ai cấm không có nghĩa, bạn làm nó là đúng.”

Trước đây, cũng đã từng xảy ra vụ việc du khách sử dụng bình siêu tốc của khách sạn để… giặt đồ lót. Vụ việc được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Twitter và gây ra cuộc tranh cãi lớn. Sau vụ việc, nhiều người tỏ ra lo sợ khi chẳng may bình siêu tốc phòng mình trước kia được sử dụng bởi 1 kẻ vô ý thức thì sẽ thật tệ.

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/khach-san-yeu-cau-khach-boi-thuong-hon-7-trieu-vi-lam-dieu-khong-tuong-nay-trong-phong-20220509201322062.htm
Khách sạn 6 sao lộng lẫy như ‘cung điện’ ở Sài Gòn: Giá 300 triệu/đêm, nội thất vương giả mạ vàng tinh xảo, nền nhà bằng đá khổng tước quý hiếm

Khách sạn 6 sao lộng lẫy như ‘cung điện’ ở Sài Gòn: Giá 300 triệu/đêm, nội thất vương giả mạ vàng tinh xảo, nền nhà bằng đá khổng tước quý hiếm

Đây cũng là khách sạn duy nhất của Việt Nam đứng thứ 4 trong Top 50 Khách sạn tốt nhất thế giới. Khách sạn được đưa vào hoạt động từ năm 2015 với tiện nghi siêu đẳng cấp, phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất