Khám phá các hoạt động mùa xuân thú vị nhất ở Canberra

Khám phá các hoạt động mùa xuân thú vị nhất ở Canberra

Thời tiết ấm hơn, nhiều ánh nắng, hoa nở - có rất nhiều điều để yêu thích về mùa xuân ở Canberra. Nếu bạn muốn tạm biệt mùa đông và tận dụng tối đa sự thay đổi của các mùa ở thủ đô của Úc, chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây, chúng tôi đề cập đến các hoạt động và sự kiện tốt nhất để tận dụng tối đa mùa xuân ở Canberra.

Floriade

Nổi tiếng là một trong những hoạt động ngoài trời tốt nhất ở Canberra, Floriade mang đến cho thành phố sức sống với màu sắc rực rỡ, màn trình diễn nghệ thuật và đồ ăn thức uống tuyệt vời. Năm 2022, Floriade dự kiến ​​chạy từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 16 tháng 10 từ 9 giờ sáng - 5 giờ 30 chiều hàng ngày. Là nơi kỷ niệm của tất cả mọi thứ thực phẩm, hoa và vườn, Floriade có rất nhiều hoạt động vui nhộn, bao gồm lễ kỷ niệm văn hóa, hội thảo làm vườn, giải trí trực tiếp, quầy hàng trong chợ và nhiều hơn thế nữa. Hơn hết, Floriade hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đây không chỉ là một trong những hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất ở Canberra mà còn là một trong những hoạt động miễn phí tốt nhất được cung cấp.

Lễ hội đêm Floriade

Sẽ không có mùa xuân Canberra nào trọn vẹn nếu không có chuyến viếng thăm Floriade Nightfest, diễn ra từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 như một phần của sự kiện Floriade chung. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá mặt tối của sự kiện và trải nghiệm một loạt các hoạt động ban đêm thú vị ở Canberra. Vào ngày 29 tháng 9 và ngày 2 tháng 10, bạn có thể tận hưởng một đêm trọn vẹn hơn với âm thanh thư giãn và ly rượu vang. Mặt khác, chương trình vào ngày 30 tháng 9 và ngày 1 tháng 10 sẽ tràn đầy năng lượng hơn - hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc sôi động!

Floriade Nightfest là một sự kiện bán vé, với vé người lớn và vé ưu đãi có giá lần lượt là $ 25 và $ 15.

Tiệc tối thứ sáu của ANUSA

Bữa tiệc lớn nhất trong năm của Canberra đã trở lại vào năm 2022! Hãy đến với Fellows Oval vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 để đến Canberra mùa xuân đầy phong cách tại Tiệc Đêm Thứ Sáu của ANUSA. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một danh sách các ban nhạc sống tuyệt vời, bao gồm Skeggs, Confidence Man và Birdz. Thêm vào đó, sẽ có rất nhiều đồ ăn và giải trí khác được cung cấp. Vé sinh viên có sẵn với giá 60,48 đô la - hãy mua vé của bạn trước khi hết vé!

Lễ hội nến Canberra Nara

Bạn có biết rằng Canberra đã thiết lập mối quan hệ thành phố kết nghĩa với ba thành phố ở ba quốc gia? Đúng vậy - Bắc Kinh, Trung Quốc; Nara, Nhật Bản; và Wellington, New Zealand đều là các thành phố kết nghĩa của thủ đô Úc!

Diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm 2022, Lễ hội Nến Canberra Nara sẽ kỷ niệm mối quan hệ thành phố kết nghĩa giữa Canberra và Nara. Trong sự kiện này, Công viên Hòa bình Canberra Nara sẽ được bao phủ trong ánh nến, tạo nên một khung cảnh hoàn hảo như bức tranh cho buổi tối của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể tôn vinh tất cả các khía cạnh của văn hóa Nhật Bản bằng cách tham gia vào các nghề thủ công truyền thống, khám phá các doanh nghiệp địa phương của Nhật Bản và hơn thế nữa.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://insiderguides.com.au/best-spring-activities-canberra/
Nổ súng ở sân bay Canberra: Du khách kinh hãi kể về nỗi kinh hoàng khi các phát súng nổ lên liên tiếp

Nổ súng ở sân bay Canberra: Du khách kinh hãi kể về nỗi kinh hoàng khi các phát súng nổ lên liên tiếp

Những người làm du lịch đã tiết lộ nỗi sợ hãi của họ sau khi năm phát súng được bắn tại Sân bay Canberra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất