Khó chịu với mùi hôi từ căn hộ đóng kín cả tuần, hàng xóm báo cảnh sát rồi sốc trước thảm cảnh ám ảnh của đứa trẻ 15 tháng tuổi

Khó chịu với mùi hôi từ căn hộ đóng kín cả tuần, hàng xóm báo cảnh sát rồi sốc trước thảm cảnh ám ảnh của đứa trẻ 15 tháng tuổi

Sau khi trải qua sự việc ki.nh hoà.ng, nạn nhân có dấu hiệu bị ám ảnh tâm lý nặng, cô bé thường xuyên tát vào mặt bố khi bố đang ngủ để chắc chắn anh vẫn còn sống.

Ngày 23/1, truyền thông Mỹ đưa tin về vụ việc kinh hoàng xảy ra tại một ngôi nhà dành cho người vô gia cư ở thành phố New York hiện đang được Toà án Tối cao Manhattan thụ lý. Cụ thể, vào ngày 25 tháng 7 năm ngoái, sau khi nhận được phàn nàn của cư dân về mùi hôi phát ra từ căn phòng của 2 mẹ con đơn thân Shelbi Westlake (26 tuổi), các nhân viên của Trung tâm gia đình East River đã đến tận nơi và phát hiện sự việc khủng khiếp xảy ra bên trong.

Cô bé Lyric Laboy 15 tháng tuổi được thấy mắc kẹt cùng thi thể của mẹ mình suốt 5 ngày. Tất cả đều hoảng hồn khi chứng kiến cảnh tượng đứa trẻ mới biết đi nằm co ro dưới giường, ngay cạnh người chết. Trên người em dính đầy chất thải và bị mất nước nặng. Em được cảnh sát đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo Văn phòng Giám định Y khoa của thành phố, nạn nhân Shelbi Westlake được xác định tử vong do sốc thuốc. Quraan Laboy, 31 tuổi, cha của đứa trẻ đang khởi kiện Bộ Dịch vụ Vô gia cư và đòi khoản bồi thường thiệt hại 5 triệu đô la.

Được biết, đã hơn 5 tháng trôi qua kể từ sau vụ việc kinh hoàng nhưng bé gái Lyric Laboy vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. "Tôi không biết con sẽ phải chịu đựng sự ám ảnh này bao lâu nhưng cô bé thể hiện rất nhiều nỗi lo lắng quá mức về sự chia ly", cha ruột em chia sẻ. Anh nói đứa trẻ bị sụt hơn 3kg và không bao giờ muốn rời bố nửa bước. Cô bé còn thường xuyên tát vào mặt khi bố đang ngủ để chắc chắn bố vẫn còn sống. Khi ngủ, Lyric cũng thường xuyên mơ thấy ác mộng, quấy khóc và đòi mẹ. Em cũng đang phải chống chọi với chứng phát ban khủng khiếp mà chưa hồi phục.

Luật sư cho hay, nạn nhân Shelbi Westlake ở cùng con gái trong căn hộ cho người vô gia cư tại số 325 East 104th St. ở Manhattan được 3 tháng, kể từ sau khi cô và cha đứa trẻ, Quraan Laboy ly thân. Không ai biết cô đã tử vong cho đến khi cư dân xung quanh phàn nàn về mùi hôi phát ra từ nhà họ. Allison Keenan, luật sư của bên đơn khẳng định nạn nhân được nhìn thấy lần cuối vào ngày 19/7, 6 ngày trước khi thi thể cô được tìm thấy. "Việc một đứa trẻ 15 tháng mắc kẹt cùng người mẹ đã chết suốt 5 ngày mà không ai để ý thể hiện sự lơ là, vô trách nhiệm và thái độ làm việc vô tâm của Bộ Dịch vụ Vô gia cư của Thành phố New York", luật sư đưa ra cáo buộc trong đơn kiện lên Toà án tối cao Manhattan.

Trước cáo buộc tắc trách của gia đình nạn nhân, cơ quan này phủ nhận Lyric đã ở một mình bên cạnh thi thể mẹ trong năm ngày, nhưng không nói rõ thời gian đó là bao lâu. Họ khẳng định sự việc đang được điều tra làm rõ. Thêm vào đó, công tác kiểm tra vào ban đêm đối với những cư dân chưa đăng ký cư trú qua đêm tại khu nhà vô gia cư cũng đang được tiến hành.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/kho-chiu-voi-mui-hoi-tu-can-ho-dong-kin-ca-tuan-hang-xom-bao-canh-sat-roi-soc-truoc-tham-canh-am-anh-cua-dua-tre-15-thang-tuoi-20220124120239258.chn
Tiết kiệm tiền làm thêm 6 tháng, nam sinh viên mua căn hộ 8,5 tỷ đồng, lý do cực đáng yêu

Tiết kiệm tiền làm thêm 6 tháng, nam sinh viên mua căn hộ 8,5 tỷ đồng, lý do cực đáng yêu

Một nam sinh viên ở Úc đã mua được căn hộ đầu tiên của mình - ở khu xa xỉ hẳn hoi - chỉ bằng cách miệt mài làm thêm trong 6 tháng. Và lý do mà anh ấy quyết tâm mua nhà lại khiến nhiều người gọi anh ấy là “người đàn ông quốc dân”

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất