Khoảnh khắc 2 bố con trò chuyện qua lớp kính vì trung tâm chăm sóc người cao tuổi bị phong tỏa để ngăn dịch Covid-19 gây xúc động mạnh

Khoảnh khắc 2 bố con trò chuyện qua lớp kính vì trung tâm chăm sóc người cao tuổi bị phong tỏa để ngăn dịch Covid-19 gây xúc động mạnh

Sandy Hamiliton, đến từ Minnesota, Mỹ, hiện đang làm việc tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Whispering Pines Assisted Living hiện đang bị cơ quan y tế yêu cầu đóng cửa và phong tỏa nhằm giảm bớt sự lây lan của dịch Covid-19.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, nguyên nhân chính phủ phải kiểm soát các viện dưỡng lão và trung tâm hỗ trợ sinh hoạt là bởi vì những người trưởng thành trên 60 tuổi cùng người đã mắc bệnh nền như bệnh tim, tiểu đường... có nguy cơ nhiễm Covid-19 cao hơn hẳn người bình thường.

Trong ca trực của mình mới đây, Sandy đã bắt gặp một cảnh tượng vô cùng đẹp đẽ và ngọt ngào, của một cụ ông, hiện đang sống trong trung tâm, và con trai của ông. Được biết, người đàn ông này luôn cần mẫn vào thăm bố mình mỗi ngày.

Trong bức ảnh, cụ ông ngồi trên chiếc ghế bành trong phòng mình trong khi con trai ngồi phía bên ngoài. Cả hai cách nhau một lớp cửa kính và dùng điện thoại để trò chuyện với nhau.

Xúc động với cảnh tượng trước mắt, Sandy quyết định chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội để mọi người có thể cùng nhau thưởng thức nó.

"Trung tâm nơi tôi đang làm đang bị phong tỏa và anh ấy đến đây mỗi ngày để thăm bố. Họ nói chuyện qua điện thoại và đó là cảnh tượng ngọt ngào nhất mà tôi từng được chứng kiến" - Sandy viết.

Câu chuyện và bức ảnh của Sandy nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng với hơn 666 nghìn lượt chia sẻ. Ngoài ra, nó còn nhận được hơn 113 nghìn lượt thích và 16 nghìn lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khoảnh khắc trò chuyện qua lớp kính của 2 bố con kia vô cùng xúc động nhưng cũng rất dễ thương.

Link nguồn: https://afamily.vn/khoanh-khac-2-bo-con-tro-chuyen-qua-lop-kinh-vi-trung-tam-cham-soc-nguoi-cao-tuoi-bi-phong-toa-de-ngan-dich-covid-19-gay-xuc-dong-manh-20200317110432771.chn?fbclid=IwAR26lsncMSg7mj_gjUVBqUSxbPH7_fQjrGpD3sl2Lwslq8hp9bjyuPH9eLo
Úc xác định đối phó với Covid-19 trong ít nhất 6 tháng

Úc xác định đối phó với Covid-19 trong ít nhất 6 tháng

Chính phủ Australia kêu gọi người dân bình tĩnh, không nên tích trữ đồ để tránh gây thêm những khó khăn không cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất