Khoảnh khắc đáng sợ khi du khách Úc bị voi dữ tấn côn g xe

Khoảnh khắc đáng sợ khi du khách Úc bị voi dữ tấn côn g xe

Một đoạn video mới được đăng tải trên mạn g đã cho thấy hình ảnh một nhóm khách du lịch Úc bị một con voi dữ tấn côn g khi đang đi xe trong một safari ở Nam Phi.

Một đoạn video mới được đăng tải trên mạng đã cho thấy hình ảnh một nhóm khách du lịch Úc bị một con voi dữ tấn công khi đang đi xe trong một safari ở Nam Phi.

Cảnh quay này, được cho là được quay vào hôm thứ Hai, cho thấy khoảnh khắc kinh hoàng của nhóm du khách này khi một con voi dữ đã liên tục lao vào tấn công chiếc xe của họ.

Chiếc xe đã nhanh chóng chạy lùi để cố gắng thoát khỏi con voi này, và những du khách hoảng loạn này đã quay lại đoạn phim từ phía hàng ghế sau.

 

Xem thêm: Đùa giỡn với bạch tuộc siêu độc ở Úc, cặp đôi du khách bị cư dân mạng chỉ trích

Hai phượt thủ thiếu hiểu biết đã đùa giỡn với tử thẩn khi nghịch ngợm với con bạch tuộc dài chỉ hơn 10cm nhưng chứa đủ nọc độc để giết 26 người chỉ trong vài phút.

Hai phượt thủ đã được cư dân mạng miêu tả là “cứng hơn bê tông” khi dám “chơi đùa” với một trong những sinh vật gây chết người nguy hiểm nhất thế giới, có thể đã giết chết họ gần như ngay tức khắc.

Cặp đôi người Anh và Ireland đã đe dọa mạng sống của chính mình mà không hay biết, khi cầm sinh vật biển chết người này trên tay đu đưa, sau khi vô tình bắt được nó trong một chuyến đi câu.

Tuy chỉ dài hơn 10cm, con bạch tuộc đốm xanh sở hữu một vũ khí chết người, mang trong mình đủ nọc độc để giết chết tới 26 người chỉ trong vài phút.

Một cư dân mạng đã bình luận: “Tôi đã từng đổ những khối bê tông còn không cứng bằng hai cậu”. Một người khác cho biết: “Trời, anh ta đã có thể chết thật dễ dàng”.

Một cư dân mạng ở Australia, nơi hai phượt thủ bắt được con bạch tuộc, đã bình luận: “Bước khởi đầu thú vị cho việc câu cá ở Australia… bắt được một con bạch tuộc đốm xanh, một trong những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới mà không hề nhận ra”.

Một người khác bình luận: “Có đủ nọc độc để giết chết 26 người trong phút chốc, một phát cắn không hề đau, cho đến khi các vấn đề về hô hấp bắt đầu ập đến”. “Không thể tin được là anh ta lại đặt nó lên tay. Nếu nó cắn bạn, nó sẽ làm bạn tê liệt và bạn sẽ ngừng thở chỉ trong vài phút”, một người khác bổ sung.

Nhiều người tỏ ra kinh ngạc rằng cặp đôi đã sống sốt, gọi họ là những kẻ “ngờ nghệch” và “may mắn” mới không bỏ mạng.

Bảo tàng Australia xác nhận các thông tin này, cho biết hai người đàn ông có thể đã tử vong chỉ trong vài phút. Họ cho biết thêm rằng vì kích thước của “bộ phận tiêm nọc độc” là rất nhỏ, nên hai phượt thủ thậm chí đã có thể bị cắn mà không hề cảm nhận được gì.

“Tuy nhiên chỉ trong vài phút, các triệu chứng như tê cứng môi và lưỡi, khó thở, tiếp nối bởi sự tê liệt hoàn toàn của các cơ hô hấp”, website của Bảo tàng cho biết. “Nạn nhân sẽ trông như bất tỉnh, vì họ không thể đáp lời nếu có ai đó gọi họ”.

Vào hồi tháng 1, một du khách thiếu hiểu biết cũng đã có một phen hú vía khi chạm trán với một con bạch tuộc đốm xanh trong một đoạn video được đăng tải trên trang mạng Reddit.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất