Khoảnh khắc sét đá nh cháy cây khi thời tiết hoang dã tấn côn g Victoria

Khoảnh khắc sét đá nh cháy cây khi thời tiết hoang dã tấn côn g Victoria

Khoảnh khắc sét đá nh một cái cây và đốt cháy nó đã được ghi lại trong một trận đấu bóng đá lớn ở Victoria, giữa thời tiết khắc nghiệt được dự báo kéo dài trong 7 ngày tới.

Bức ảnh được một khán giả chụp lại trong cuộc đụng độ GFL giữa Lara và St Joseph’s tại Bisinella Oval ở phía bắc Geelong, cho thấy một cái cây bị sét đánh đến mức bốc cháy.

Nó cháy sáng bên cạnh nhiều chiếc ô tô đậu khi trận bóng đá diễn ra.

Khi sét đánh khoảng cách khá gần với sân bóng nên đã buộc phải tạm dừng trong hiệp đấu thứ ba.


Victoria đã bị rung chuyển bởi thời tiết khắc nghiệt trong vài ngày qua, với các khu vực của Melbourne bị vùi dập bởi một trận mưa đá khủng khiếp, những trận mưa như trút nước và sấm chớp.

Cơn bão đổ bộ vào các vùng ngoại ô ở phía bắc Melbourne bao gồm Thornbury, Northcote, Preston, Coburg và Reservoir vào khoảng 4 giờ chiều ngày thứ Bảy.

Cục Khí tượng cho biết trận mưa đá được kích hoạt bởi một hệ thống áp suất thấp từ "một số cơn bão".

Trận mưa đá lan truyền trong các video trên mạng xã hội, bao phủ các vỉa hè và toàn bộ các sân thể thao trong khu vực.

Tuy nhiên, tình trạng hỗn loạn thời tiết vẫn chưa kết thúc ở bang này, dự kiến ​​sẽ có mưa trong bảy ngày tới ở Melbourne.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/technology/moment-lightning-sets-tree-on-fire-during-footy-match-as-wild-weather-lashed-victoria-c-7870354
Sự kiện thời tiết đáng sợ chính thức được công bố cho Úc

Sự kiện thời tiết đáng sợ chính thức được công bố cho Úc

Dự kiến ​​sẽ có nhiều mưa hơn trên khắp nước Úc trong những tháng tới sau khi Cục Khí tượng xác nhận một sự kiện thời tiết đe dọa khác đang diễn ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất