Không động đến sm artphone một năm, bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng 100.000 USD

Không động đến sm artphone một năm, bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng 100.000 USD

Công ty Vitaminwater sẽ chọn ra một thí sinh từ danh sách đăng ký vào ngày 22/1, sau đó đưa cho họ một chiếc điện thoại di động từ năm 1996.

Người tham gia không được sử dụng smartphone hay máy tính bảng, thay vào đó là một chiếc điện thoại phổ thông chỉ có thể nghe gọi trong 365 ngày.

Theo CNBC, để tham gia cuộc thi do Vitaminwater tổ chức, người dùng cần đăng ký trên mạng xã hội Twitter hoặc Instagram và phác thảo những gì sẽ làm nếu không chạm tới điện thoại thông minh trong vòng một năm.

Công ty sẽ chọn ra một thí sinh từ danh sách đăng ký vào ngày 22/1, sau đó đưa cho họ một chiếc điện thoại di động từ năm 1996. Trong vòng một năm, người này không được phép sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào, ngay cả mượn dùng thiết bị của những người khác. Tuy nhiên, họ có thể sử dụng máy tính xách tay và máy tính để bàn. Các thiết bị như Google Home và Amazon Echo cũng được chấp nhận.

Nếu hoàn thành thử thách, người này sẽ nhận 100.000 USD. Nếu chỉ vượt qua sáu tháng, số tiền thưởng là 10.000 USD. Ban tổ chức sẽ xác minh sự trung thực của người tham gia, thậm chí bằng cả máy phát hiện nói dối.

"Chúng tôi không nghĩ có gì nhàm chán hơn việc dành thời gian vuốt ngón tay trên màn hình điện thoại. Thử thách là cơ hội để mọi người chống lại thói quen của bản thân và 100.000 USD sẽ dành cho người có thể làm điều gì đó tuyệt vời nhất với quỹ thời gian của họ", Natalia Suarez, Giám đốc thương hiệu của công ty, chia sẻ.

Điện thoại thông minh đang đóng một vai trò to lớn trong cuộc sống, từ việc giao tiếp tới quản lý tài chính, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và xem hoặc nghe nội dung trực tuyến.

Những người trong độ tuổi từ 18 đến 34 dành hơn hai tiếng rưỡi mỗi ngày cho các nội dung giải trí trên điện thoại thông minh, theo báo cáo của Nielsen. Trước đó, một cuộc thăm dò hồi đầu năm cho thấy 43% người thuộc thế hệ Millennial cho biết họ kiểm tra điện thoại của mình ít nhất 20 phút một lần.

Theo vnexpress

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất