Không được phục vụ bữa tối, chồng rút sún g bắ n chế t vợ

Không được phục vụ bữa tối, chồng rút sún g bắ n chế t vợ

Không được phục vụ bữa tối theo yêu cầu, người chồng vũ phu đã tức tối bắ n chế t vợ mình bằng phát đạn chí mạn g vào đầu.

Không được phục vụ bữa tối theo yêu cầu, người chồng vũ phu đã tức tối bắn chết vợ mình bằng phát đạn chí mạng vào đầu.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 08/07 vừa qua ở một căn hộ thuộc khu đô thị Mansarovar Park, thị xã Kavi Nagar, quận Ghaziabad, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Nạn nhân là bà Sunaina, 55 tuổi và cũng là người vợ "đầu ấp tay gối" của thủ phạm Ashok Kumar, 60 tuổi, hiện đang làm nghề lái xe tải cỡ nhỏ.

Anh Rinku, 32 tuổi, con trai của nạn nhân cho biết: "Cha đã yêu cầu mẹ chuẩn bị bữa tối. Nhưng khi bị từ chối, ông đã lập tức rút súng, đồng thời còn đe dọa sẽ bắn chết bà nếu không chịu nghe lời.

Lúc này, vợ chồng người em trai Tinku, 28 tuổi cũng ra sức ngăn cản hành động điên rồ từ người cha say sỉn, tuy nhiên ông ấy vẫn quyết định nổ súng khiến mẹ tôi gục ngã ngay tại chỗ".

Mặc dù được đưa tới Bệnh viện Sarvodaya để kịp thời cứu chữa, tuy nhiên bà Sunaina lại tử vong từ thời điểm trước đó do mất quá nhiều máu.

"Chúng tôi không thể bắt mạch hay nhận thấy dấu hiệu hồi phục nào hết. Phát đạn chí mạng đã cướp đi sự sống của nạn nhân", bác sĩ Neeraj Garg nhận định.

Đại diện cơ quan cảnh sát địa phương ông Ajay Verma cho biết: "Ông Kumar đang bị tạm giam để phục vụ cho công tác điều tra. Ông ta đã thừa nhận hành vi giết người và tỏ ra ân hận trước việc làm sai trái của mình".

Lực lượng chức năng còn tịch thu hung khí là một khẩu súng lục ổ quay cỡ 315 mà thủ phạm sở hữu trái phép.

Bạo hành gia đình là một loại tội phạm nhằm vào phụ nữ được quốc gia Ấn Độ trình báo nhiều nhất trong nhiều thập kỷ trở lại đây - (Ảnh minh họa).

Hiện nay, số vụ bạo hành gia đình tại Ấn Độ đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ mà nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý cam chịu của nữ giới cùng sự chấp thuận ngầm trong văn hóa nước này.

Bà Geeta Pandey, phóng viên thường trú của trang BBC ở thủ đô New Delhi cho biết, vào năm 2015, cứ bốn phút lại có một vụ bạo hành gia đình được trình báo ở đây. Đa phần đều xoay quanh vấn đề về tiền hồi môn hoặc thói quen vũ phu của những ông chồng.

Theo một cuộc khảo sát được chính phủ Ấn Độ thực hiện, có hơn 54% nam giới và 51% phụ nữ đồng tình rằng chồng có quyền đánh vợ nếu cô ta thiếu tôn trọng mẹ chồng, bỏ bê công việc nội trợ, thiếu chăm sóc con cái hay đơn giản chỉ vì... bỏ sai lượng muối khi chuẩn bị đồ ăn.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất