Khu đất trống ở Sydney ngập tràn cỏ dại m ang lại cho con trai tỷ phú Trung Quốc hàng triệu đô la

Khu đất trống ở Sydney ngập tràn cỏ dại m ang lại cho con trai tỷ phú Trung Quốc hàng triệu đô la

Một khu đất trống nhìn ra Cảng Sydney đã được bán với giá đáng kinh ngạc 27 triệu đô la mặc dù không chứa gì ngoài cỏ dại và đống đổ nát.

Khu Point Piper, ở vùng ngoại ô phía đông độc quyền của Sydney đã đổi chủ nhiều lần trong những năm gần đây và từng được dự kiến ​​phát triển bởi kẻ sát nhân bị kết án Ron Medich.

Tuần này, nó đã được bán cho các nhà đầu tư công nghệ hàng năm tuổi Alexandra và Gabriel Jakob, với chủ sở hữu cũ và con trai của một tỷ phú Trung Quốc Wu Li đã ra đi với lợi nhuận 5 triệu đô la.

Cha của ông Li là Li Guoqiang, người sáng lập một trong những đại lý ô tô lớn nhất Trung Quốc, Zhongsheng Group, The Sydney Morning Herald đưa tin.


Medich và vợ cũ Odetta đã mua bất động sản này vào năm 2003, và trước đó đã có ý định biến khu nhà trống thành các căn hộ sang trọng, nhưng đã bỏ dở dự án vào năm 2010.

Hiện anh ta đang trong thời gian thụ án vì âm mưu giết hại doanh nhân Michael McGurk.

Hugh Huang, con trai của ông trùm vận tải biển Thượng Hải Shannian Huang, đã mua khối này vào năm 2013 với giá 14,35 triệu USD, phá bỏ cấu trúc hiện có từ những năm 1970 để có kế hoạch phát triển.

Thay vào đó, ông đã bán nó vào năm 2018 với giá 22,5 triệu đô la ở Sydney cho huyền thoại của Hobart, Jim Cooney, người đã bỏ qua siêu du thuyền Comanche để giành nhiều chiến thắng.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/real-estate/vacant-lot-overrun-with-weeds-nets-millions-for-son-of-chinese-billionaire/news-story/d9c1ab37e4fae58c66ed0c7f8900ad7d
Gia đình Sydney bị lừa 80.000 đô la

Gia đình Sydney bị lừa 80.000 đô la

Trong vài ngày, gia đình của John đã mất tất cả mọi thứ và ACCC cảnh báo rằng trò lừa đảo này đã cướp đi hàng triệu USD từ những người Úc dễ bị tổn thương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất