Kiểm tra hộp đựng đồng hồ nước, cặp vợ chồng bủn rủn chân tay khi phát hiện cảnh tượng kinh hãi rồi chưng hửng khi biết danh tính vật thể lạ

Kiểm tra hộp đựng đồng hồ nước, cặp vợ chồng bủn rủn chân tay khi phát hiện cảnh tượng kinh hãi rồi chưng hửng khi biết danh tính vật thể lạ

Trong một lần kiểm tra hai chiếc hộp đựng đồng hồ đo nước đã lâu không được mở ra, cặp vợ chồng bị sốc khi nhìn thấy vật thể trông vô cùng kỳ lạ và đáng sợ.

Từ trước đến nay, nước Úc luôn là một quốc gia vô cùng thú vị với những chú kangaroo hiền lành hay những bé gấu koala đáng yêu, môi trường và con người thân thiện. Thế nhưng, Úc cũng là quốc gia nổi tiếng với những sinh vật kỳ dị tưởng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, được mệnh danh là vùng đất "nguy hiểm" với đầy rẫy những sinh vật vô cùng đáng sợ. Và vật thể kỳ lạ mà một cặp vợ chồng người Úc phát hiện ra này là một ví dụ minh chứng cho điều đó.

Theo Distractify, trong một lần kiểm tra hai chiếc hộp đựng đồng hồ đo nước đã lâu không được mở ra, cặp vợ chồng bị sốc khi nhìn thấy vật thể trông vô cùng kỳ lạ và đáng sợ như quái vật nào đó.

Chiếc hộp ẩn chứa điều bất ngờ mà cặp vợ chồng đã phát hiện được.

Bên trong mỗi chiếc tổ còn có hàng trăm sinh vật nhỏ bé màu đen và có thể bay. Trông chúng không hề giống những con ong quen thuộc mà người ta thường thấy.

Những sinh vật kỳ lạ trông như trong phim khoa học viễn tưởng.

Họ lập tức đóng lại và không dám mở hai chiếc hộp ra vì lo ngại trong đó lại chứa hàng trăm con nhện độc và có thể mất mạng trong chốc lát.

Sau đó, cặp vợ chồng đã đăng tải những bức ảnh và video lên mạng xã hội với mong muốn có thể tìm được câu trả lời.

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra hoảng hốt, ngạc nhiên và cũng không kém phần tò mò về danh tính của sinh vật lạ. Họ cũng đưa ra những lời cảnh báo về những nguy hiểm mà cặp vợ chồng có thể gặp phải nếu mở chiếc hộp ra.

Sau đó, một vài người thông thái đã cho biết đó chỉ là tổ của loài ong có tên là Tetragonula. Chúng hoàn toàn vô hại nên cặp vợ chồng mới dám mở 2 chiếc hộp ra.

Họ nhận thấy 2 cái tổ có sự khác nhau rất rõ rệt về cách tổ chức tổ và kích thước của từng lồng ong. Một cái được "xây dựng và thiết kế" khá gọn gàng, ngăn nắp và theo hướng xoáy ốc với những lồng ong có kích thước khá nhỏ.

Bên trong chiếc hộp còn lại thì có kết cấu tổ chức khá lộn xộn với những lồng ong to hơn, thậm chí là gấp đôi so với lồng ong của chiếc tổ kia. Bên cạnh đó, xung quanh thành hộp còn dính khá nhiều chất nhầy màu nâu sẫm.

Cặp vợ chồng này đã đăng tải những đoạn video cho thấy sự khác biệt của hai cái tổ, chúng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, nhiều ý kiến cho rằng có thể những con ong này thuộc về hai loài khác nhau.

(Nguồn: Distractify)

Gia An
Link nguồn: https://afamily.vn/kiem-tra-hop-dung-dong-ho-nuoc-cap-vo-chong-bun-run-chan-tay-khi-phat-hien-canh-tuong-kinh-hai-roi-chung-hung-khi-biet-danh-tinh-vat-the-la-20201214221626443.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất