Kinh hoàng khi phát hiện các ngón tay... trồi lên từ mặt đất, lời giải thích cực kỳ b ất ng ờ

Kinh hoàng khi phát hiện các ngón tay... trồi lên từ mặt đất, lời giải thích cực kỳ b ất ng ờ

Loại nấm đặc biệt trông giống như những 'ngón tay' thò lên khỏi mặt đất đã khiến nhiều du khách bị sốc, mặc dù vậy chúng lại phổ biến một cách đáng ngạc nhiên tại nước Anh.

'Ngón tay của người chết', một loại nấm kỳ lạ, xuất hiện tại rất nhiều các danh lam thắng cảnh trên khắp Vương quốc Anh. Với đặc điểm nổi bật là sự phân nhánh thành các thùy, nhiều người nhầm tưởng chúng trông giống như những ngón tay trồi lên khỏi mặt đất.

Hình ảnh được chia sẻ bởi National Trust, tổ chức quản lý hàng trăm danh lam thắng cảnh trên khắp Vương quốc Anh. Họ tiết lộ rằng những du khách có thể bắt gặp loại nấm này vào cuối tuần, khi họ đi chơi Halloween.

Được biết, loại nấm này thường mọc từ gốc mục nát của các cây lá rộng, như cây sồi, sung dâu, đôi khi là trên vỏ cây họ đậu, cây thân thảo. Mỗi thân nấm đứng thẳng, cứng, cao 3-8 cm, trông như ngón tay, ngón chân thò lên lớp rêu và lá mục. Chúng có màu xám hoặc nâu, đen và ngoại hình khác nhau theo từng giai đoạn.

Rất nhiều người tỏ ra thích thú với cây nấm đặc biệt kỳ lạ này. Một người nói: "Có vẻ như đây là loại nấm dành riêng cho Halloween?"

Người khác cho biết: "Thật đáng sợ! Trông chúng không khác gì ngón tay thật".Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/kinh-hoang-khi-phat-hien-cac-ngon-tay-troi-len-tu-mat-dat-loi-giai-thich-cuc-ky-bat-ngo-2021103115201555.htm?fbclid=IwAR0U59PK3UScDS4rOROIowVg8Q6f1Yd8_MXStNHJdzt2L3V7RPSGRXCGu9o
Tìm sự thật về 'đường hầm ma ám' Inunaki và ngôi làng kinh dị nhất Nhật Bản: Vụ án mạng kinh hoàng và hàng tá chuyện rùng rợn

Tìm sự thật về "đường hầm ma ám" Inunaki và ngôi làng kinh dị nhất Nhật Bản: Vụ án mạng kinh hoàng và hàng tá chuyện rùng rợn

Hầm Inunaki và ngôi làng cùng tên là những địa điểm cực kỳ nổi tiếng trong các câu chuyện "urban legend" kinh dị của Nhật Bản. Nhưng sự thật đằng sau đó thì thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất