Kinh hoàng khoảnh khắc tài xế sa y rượ u lái xe ngược chiều

Kinh hoàng khoảnh khắc tài xế sa y rượ u lái xe ngược chiều

Một người lái xe đã ghi lại được khoảnh khắc ki.nh hoà.ng khi một tài xế sa y rượ u lao thẳng về phía anh ta và gia đình, chỉ vài giây trước khi đâ m sầm vào cột điện.

Carl Anderson đang lái xe dọc theo Old Northern Road ở Glenorie, phía tây bắc Sydney, thì anh nhìn thấy một chiếc xe hatchback MG màu xanh băng qua vạch giữa, khiến chiếc xe phía trước anh phải phanh gấp.

"Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, như chớp mắt," anh nói với Ray Hadley của 2GB. "Có một cơn bão khá dữ dội vào thời điểm đó và tất cả chúng tôi đều di chuyển khá chậm, điều đó thật may mắn. Có lẽ chúng tôi đang chạy với vận tốc 50-55km/h.

"Đột nhiên chiếc xe phía trước tôi rẽ sang trái và tôi nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Chúng tôi có một chiếc ô tô đang lao thẳng vào chúng tôi. Vì vậy, tất cả chúng tôi đã lao sang bên trái để tránh đường"

Chỉ vài giây sau khi chiếc xe vượt qua xe của Anderson, nó đã đâm vào một cột điện báo ở bên trái đường - mặc dù ông Anderson không hề biết cho đến ngày hôm sau.

Cảnh sát cáo buộc người điều khiển chiếc xe, một phụ nữ 47 tuổi ở Randwick, đã cho kết quả kiểm tra hơi thở là 0,211 – gấp bốn lần giới hạn pháp lý.

Cô ấy không bị thương trong vụ va chạm và bị buộc tội lái xe trong tình trạng say xỉn.

Hadley cho biết hành vi uống rượu lái xe khiến anh “sôi máu”, trong khi Anderson có đôi lời dành cho những người lựa chọn ngồi sau tay lái khi bị khiếm khuyết.

"Hãy nghĩ về gia đình của chính bạn... Hãy nghĩ về họ và nghĩ về trách nhiệm giải trình cũng như những gì hành động của bạn có thể gây ra và những gì họ làm. Bạn không thể hoàn tác nó một khi nó được thực hiện,"

Cảnh sát cho biết giấy phép lái xe của người phụ nữ đã bị đình chỉ và một cuộc điều tra về các tình huống xung quanh vụ tai nạn đã bắt đầu. Người phụ nữ sẽ ra tòa vào ngày 2 tháng Hai.


Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/shocking-moment-alleged-drunk-driver-veers-towards-oncoming-car-045246377.html
Người dân Victoria được cảnh báo về việc hôn nhau, say rượu vào Giáng sinh này do lo ngại về COVID

Người dân Victoria được cảnh báo về việc hôn nhau, say rượu vào Giáng sinh này do lo ngại về COVID

Người dân Victoria từng bị phong tỏa hai lần vì COVID-19 đã được cảnh báo về sự nguy hiểm của một vài truyền thống ngày Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất