Kinh hoàng phát hiện rắn hổ trong xà lách ở siêu thị Úc

Kinh hoàng phát hiện rắn hổ trong xà lách ở siêu thị Úc

Sự việc xảy ra tại Úc khi con rắn hổ xuất hiện trong túi xà lách mua tại một siêu thị Aldi ở Sydney.

Theo tạp chí Newsweek, chuỗi siêu thị Aldi tại Úc đang tiến hành điều tra sau khi một cặp đôi vô cùng sốc khi phát hiện một con rắn hổ còn sống sờ sờ bên trong một túi xà lách.

Khách hàng Alexander White và bạn gái Amelie Neate mua một túi xà lách tại siêu thị Aldi ở Mosman, Sydney vào ngày 12.4. Sau đó, mẹ của ông White là bà Lesley Kuhn lên mạng xã hội cảnh báo rằng mọi người nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua rau củ.

“Hãy kiểm tra các túi xà lách cẩn thận. Tối qua con trai tôi phát hiện một con rắn hổ trong túi xà lách mua ở Aldi”, bà viết và đăng kèm ảnh con rắn độc bò trên những lá rau.

Một chuyên gia từ tổ chức bảo tồn WIRES đã đến để bắt con rắn, được xác định thuộc họ rắn hổ với tên khoa học là Hoplocephalus bitorquatus. Một đại diện của siêu thị cho biết không rõ cách nào con rắn xuất hiện trong túi rau.

“Chúng tôi đã làm việc với khách hàng và những chuyên gia ở WIRES để xác định nơi cư trú của con rắn, vốn rõ ràng không phải từ siêu thị Aldi”, phát ngôn viên này nói và cho biết đang phối hợp với nhà cung cấp để điều tra.

Khánh An
Link nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/kinh-hoang-phat-hien-ran-ho-trong-xa-lach-o-sieu-thi-uc-1369687.html
Thu hồi một loại trà được bán phổ biến tại Aldi, Woolworths và Coles do nhiễm hóa chất

Thu hồi một loại trà được bán phổ biến tại Aldi, Woolworths và Coles do nhiễm hóa chất

Khách hàng đang được kêu gọi kiểm tra tủ của họ để tìm một nhãn hiệu trà đã bị thu hồi khẩn cấp do bị nhiễm hóa chất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất