Kinh ngạc những cuộc thi kỳ quặc đến khó tin có thật

Kinh ngạc những cuộc thi kỳ quặc đến khó tin có thật

Thi chạy đua cho gián: Cuộc đua gián đầu tiên được tổ chức vào ngày 26/1/1982 tại Úc, vào ngày Quốc khánh Úc, và m ang tên "Cuộc đua gián của Úc". Sau đó, cuộc thi này nhanh chóng lan truyền khắp các nơi khác trên thế giới, bao gồm cả Mỹ.

Cuộc thi đóng băng tóc quốc tế ở Yukon, Canada: Trong khi những người khác thường coi thường mùa đông và xua đuổi nó đi, thì người dân ở Yukon, Canada, lại ăn mừng mùa đông theo cách lạnh cóng nhất có thể. Đó là nhúng đầu vào suối nước nóng và sau đó chờ tóc đóng băng, xem cột băng trên đầu ai thú vị nhất.

Đuổi theo bánh pho mát lăn xuống sườn đồi: Cuộc thi này diễn ra ở Gloucestershire, Anh. Người chơi sẽ đuổi theo một bánh pho mát được thả lăn xuống từ một ngọn đồi dốc phủ đầy cỏ. Mặc dù hơi nguy hiểm cho những người tham gia nhưng sự kiện vẫn thu hút rất nhiều người tham gia vào mỗi tháng Năm.

Cuộc thi vật ngón chân: Cuộc thi kỳ quặc này diễn ra rất sôi nổi ở miền Bắc nước Anh vào mỗi mùa hè. Trong một khoảng thời gian ngắn, cuộc thi đã trở nên cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới.

Eukonkanto – Thi cõng vợ vượt chướng ngại vật: Cuộc thi này dành cho những người đàn ông và yêu cầu là thí sinh sẽ phải cõng vợ của mình vượt qua một chặng đường dài với vô số chướng ngại vật trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Thu Phương
Link nguồn: https://docbao.vn/the-gioi/kinh-ngac-nhung-cuoc-thi-ky-quac-den-kho-tin-co-that-tintuc860950
Chuyện lạ có thật: Nhện độc khổng lồ xơi tái một con chuột như phim kinh dị

Chuyện lạ có thật: Nhện độc khổng lồ xơi tái một con chuột như phim kinh dị

Vào cuối tuần qua, vợ chồng cô Justine Latton ở hải đảo Tasmania - Australia có chuyến nghỉ hè ngập tràn ánh nắng tại Vườn quốc gia Núi Field thì tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: Một con nhện khổng lồ đang đậu trên trần nhà, và trong những chiếc chân đầy lông lá của nó là một con chuột chết đang bị ăn thịt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất