Làm gì ở Victoria vào mùa hè: Rain Room, chim cánh cụt Đảo Phillip, lướt sóng trên Vịnh Apollo

Làm gì ở Victoria vào mùa hè: Rain Room, chim cánh cụt Đảo Phillip, lướt sóng trên Vịnh Apollo

Người dân Victoria đã được khuyến khích đi nghỉ trong tiểu bang của họ trong kỳ nghỉ hè - và thậm chí đã được cung cấp phiếu mua hàng trị giá 200 đô la để làm điều đó.

Có rất nhiều hoạt động thân thiện với gia đình trên khắp tiểu bang trong những tháng ấm áp hơn bao gồm cuộc diễu hành chim cánh cụt trên Đảo Phillip, leo núi ở Grampians hoặc chèo thuyền kayak ở Vịnh Apollo.

Theo một nghiên cứu của YouGov, do Toyota ủy quyền, cứ bốn người Victoria thì có một người muốn khám phá những địa điểm trong tiểu bang của họ mà trước đây họ đã bỏ qua sau khi sống với một ‘Vành đai thép’.

Dưới đây là năm hoạt động mà người dân Victoria có thể trải nghiệm mùa hè ngay tại gần nhà:

Rain Room của Jackalope

Đối với những ai muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ và thú vị khi ở lại Melbourne, Rain Room đã mở cửa trở lại ở St Kilda.

Rain Room là một khu vực rộng 100 mét vuông chứa lượng mưa xối xả và tác phẩm nghệ thuật sắp đặt mà du khách có thể đi qua - mà không bị ướt.

“Cô đơn là một thành phần thiết yếu đối với sức khỏe và hạnh phúc, và đối với chúng tôi, Rain Room có khả năng trở thành một bài tập trong việc thiền định tâm trí,” Hannes Koch của Random International cho biết trong một tuyên bố.

Có các buổi học thân thiện với trẻ em trong kỳ nghỉ học với giá vé $ 29 cho người lớn, $ 19 cho thanh niên hoặc $ 89 cho gia đình.

Diễu hành chim cánh cụt trên đảo Phillip

Trong quá trình phong tỏa vì coronavirus, cuộc diễu hành của chim cánh cụt Đảo Phillip đã được phát trực tiếp, nhưng cuối cùng nó đã trở lại.

Du khách có thể xem những chú chim cánh cụt nhỏ lạch bạch từ đại dương đến hang đá từ một đài quan sát vào bất kỳ đêm nào trong năm.

Trải nghiệm hiện tại cũng gần gũi hơn với không có khách du lịch quốc tế, vốn thường chiếm tỷ lệ lớn trong số khán giả.


Chèo thuyền kayak ở Vịnh Apollo

Great Ocean Road có một số bãi biển đáng kinh ngạc và cơ hội để trải nghiệm chúng.

Một trong những hoạt động phổ biến nhất là các tour chèo thuyền kayak đại dương tại Vịnh Apollo, nơi có khoảng 100 đàn hải cẩu.

Bơi cùng các chú cá heo

Trong những tháng ấm hơn, Sea All Dolphin Swims thực hiện các chuyến tham quan rời Queenscliff hai lần một ngày.

Những người tham gia có thể mong đợi nhìn thấy cả hải cẩu và cá heo và có các tùy chọn lặn với ống thở cho cả người lớn và trẻ em.

Hồ muối hồng

Murray Offroad Adventures hiện đang cung cấp trải nghiệm phiêu lưu cho mọi lứa tuổi.

Nó bao gồm một chiếc xe buýt 4WD để đưa một nhóm đi qua các cồn cát và đồng bằng rộng lớn để xem chuột túi và tìm kiếm gà mallee.

Du khách cũng có thể trải nghiệm những hồ muối hồng nổi tiếng thế giới.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/travel/what-to-do-in-victoria-over-summer-rain-room-phillip-island-penguins-apollo-bay-surf-c-1794279
Cách xin giấy phép di chuyển tới Victoria từ NSW

Cách xin giấy phép di chuyển tới Victoria từ NSW

Hệ thống giấy phép cho phép mọi người đi từ New South Wales đến Victoria đã được đưa ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất