Làm việc tại gia mùa Covid-19: Bật cười với s ự th ậ t phía sau phòng ngủ sang chảnh của đồng nghiệp

Làm việc tại gia mùa Covid-19: Bật cười với s ự th ậ t phía sau phòng ngủ sang chảnh của đồng nghiệp

Bằng một chiêu thức tinh vi, người đàn ông này đã đá nh lừa các đồng nghiệp, khiến họ tin rằng phòng ngủ của anh vô cùng sang chảnh.

Bằng một chiêu thức tinh vi, người đàn ông này đã đánh lừa các đồng nghiệp, khiến họ tin rằng phòng ngủ của anh vô cùng sang chảnh.

Nhân vật chính là kỹ sư phần mềm Andrew Eckel, 36 tuổi, sống tại Cambridge, Massachusetts, Mỹ. Những ngày này, anh được làm việc ở nhà và phải tham gia nhiều cuộc họp với đồng nghiệp để trao đỏi công việc. Cũng giống như nhiều người khác, Andrew không muốn ai nhìn thấy căn phòng hơi bừa bộn của mình nên đã nghĩ ra một chiêu lừa gạt đồng nghiệp vô cùng tinh vi.

Để thực hiện kế hoạch, Andrew đã lên mạng tìm kiếm một căn phòng ngủ cực kì sang chảnh. Tiếp đến, anh in nó ra 9 tờ giấy rồi dán chúng lại với nhau, tạo thành một phông nền phòng ngủ rất đỗi sang trọng và ảo diệu để dùng cho nó cuộc họp video kéo dài 90 phút với đồng nghiệp.

Trước khi kết thúc cuộc họp, Andrew đã tự lật tẩy bản thân khiến đồng nghiệp anh không khỏi bật cười. Họ thừa nhận đã rất bất ngờ khi nhìn thấy phòng ngủ của Andrew và thắc mắc sao anh có thể mua được một căn nhà lộng lẫy thế kia.

"Một đồng nghiệp thắc mắc sao tôi không dùng chiếc ghế phía sau để làm việc. Người khác thì tưởng tôi đang nghỉ dưỡng trong khách sạn Westin sang chảnh bậc nhất nước Mỹ" - Andrew chia sẻ.

Trong vòng 4 ngày, Andrew đã thu về 176 nghìn lượt xem các bức ảnh anh đăng trên Imgur và nhận được nhiều lời khen.

"Bạn nên tiếp tục trò đùa của mình và thay mới background sau mỗi cuộc họp", "Giờ bạn hãy tiếp tục khiến người ta nghĩ rằng bạn đang sống với một người nào đó đi" - dân mạng đề xuất.

"Thật tuyệt khi bạn có thể nghĩ ra việc này, thực hiện nó và thành công đánh lừa được nhiều người" - một người khác nói.

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/hop-tai-nha-khien-dong-nghiep-ngo-ngang-voi-phong-ngu-cuc-sang-chanh-nguoi-dan-ong-sau-do-tu-lat-tay-chinh-minh-khien-ai-cung-bat-cuoi-20200408104725409.chn?fbclid=IwAR3iy1jNhVKzwmM6c1oMXTmPpOPOublYRCTL0buvwguiiS4it1oOP6xe5JU
Úc: Những điều được phép và những hành động bị hạn chế mùa Covid-19

Úc: Những điều được phép và những hành động bị hạn chế mùa Covid-19

Theo quy định mới của chính phủ Úc, người dân chỉ được phép ra khỏi nhà với một số lý do nhất định và nếu vi phạm có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt cao nhất là ngồi tù 6 tháng

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất