Lần đầu hé lộ câu chuyện có '1-0-2' đằng sau khoảnh khắc Công nương Diana ướt sũng từ đầu tới chân trong sự kiện đình đám

Lần đầu hé lộ câu chuyện có '1-0-2' đằng sau khoảnh khắc Công nương Diana ướt sũng từ đầu tới chân trong sự kiện đình đám

Mái tóc ướt sũng cùng bộ quần áo bị dính nước mưa của Công nương Diana là một trong những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ nhất của bà.

Nhiếp ảnh gia Anwar Hussein đang thu hút sự chú ý khi mở cuộc triển lãm ảnh đặc biệt về cố Công nương Diana cùng hai con trai và hai con dâu của bà. Cuộc triển lãm được ví như là "một bộ phim tài liệu" khắc họa chân thực một phần cuộc sống ít ai biết của bông hồng nước Anh.

Triển lãm ảnh được tổ chức ở Chicago và Los Angeles, tiếp theo là Thành phố New York. Chia sẻ với trang People, nhiếp ảnh gia Anwar Hussein lần đầu tiên kể về câu chuyện ẩn chứa phía sau bức hình Công nương Diana ướt nhẹp từ đầu tới chân, nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh Luciano Pavarotti, ca sĩ opera người Ý nổi tiếng.

Nhiếp ảnh Hussein kể lại rằng Pavarotti đã biểu diễn một buổi hòa nhạc từ thiện tại công viên Hyde của London vào năm 1991 và vợ chồng Thái tử Charles - Công nương Diana đã góp mặt tham dự sự kiện.

"Khi đó, trời mưa như trút nước. Đây là một buổi hòa nhạc ngoài trời và mọi người đều bật ô lên. Những chiếc ô đã cản trở tầm nhìn của khán giả và ca sĩ Pavarotti cũng khó có thể tương tác được với đám đông", nhiếp ảnh Hussein kể lại.

Ông Hussein cho biết thêm: "Ban tổ chức buổi hòa nhạc đã đề nghị mọi người cất ô đi để có thể thưởng thức buổi biểu diễn trọn vẹn. Công nương Diana là người đầu tiên hưởng ứng yêu cầu này một cách rất nhanh chóng. Sau đó, tất cả khán giả có mặt cũng làm theo. Và tất nhiên, Công nương Diana đã bị mưa làm cho ướt sũng".

Sau buổi hòa nhạc, Công nương Diana đã vào trong hậu trường để gặp gỡ nam ca sĩ Pavarotti. Bà đặt tay lên tóc và hài hước nói rằng: "Anh có thích kiểu tóc mới của tôi không?". Và bức ảnh để đời đã được Hussein thực hiện ngay lúc đó.

Nhiếp ảnh Hussein chia sẻ thêm: "Công nương khi ấy thực sự thoải mái và bà ấy biết cách tương tác với máy ảnh. Diana biết phải làm như thế nào. Sau đó, bà ấy và nam ca sĩ đã có một tình bạn thân thiết".

Trong những năm tiếp theo, Diana và ông Hussein đã có một mối quan hệ gắn bó. Công nương thường trò chuyện sôi nổi với nhiếp ảnh gia này khi cả hai góp mặt chung trong sự kiện. Hussein chia sẻ thêm với tờ People: "Tôi đã nhìn thấy mọi khía cạnh của Diana. Bà ấy là một người rất tốt và chính trực".

Cliff Skelliter, người phụ trách triển lãm, nói thêm: "Mối quan hệ cá nhân giữa một Công nương và một nhiếp ảnh gia vô cùng đặc biệt. Họ có sự gần gũi nhưng cũng có khoảng cách nhất định để có được khoảnh khắc ấn tượng nhất".

Ngoài những tấm hình được chụp bởi ông Hussein thì triển lãm còn trưng bày những bức hình của hai con trai ông là Samir và Zak. Họ tiếp bước cha mình khi theo nghề nhiếp ảnh và chụp lại cuộc sống của hai con trai Công nương Diana là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/lan-dau-he-lo-cau-chuyen-co-1-0-2-dang-sau-khoanh-khac-cong-nuong-diana-uot-sung-tu-dau-toi-chan-trong-su-kien-dinh-dam-20220121144037349.chn?fbclid=IwAR2S9kZWMKo1QLThqkMy8KoEzk9SAs95co-dFLhSL1Z3kNlaLrgXSgZQOls

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất