Lần đầu lên show lớn sau khi sinh con, Meghan đã bị MC Úc 'cà khịa' đầy thâm thúy

Lần đầu lên show lớn sau khi sinh con, Meghan đã bị MC Úc 'cà khịa' đầy thâm thúy

Meghan có màn tái xuất gây chú ý trên The Ellen Show, cô chia sẻ về thời còn làm diễn viên đầy khó khăn của mình. Tuy nhiên một nữ MC Úc đã không ngần ngại 'cà khịa' Meghan trên sóng truyền hình.

Một phát thanh viên của Úc mới đây đã không kìm được mà "cà khịa" Meghan ngay trên sóng truyền hình, đáng nói là lại được cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ.

Cụ thể, Amelia Adams đã đưa tin về việc Meghan xuất hiện trên show truyền hình nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show, đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia một show lớn sau khi sinh con thứ hai.

Đoạn video giới thiệu cho thấy Meghan đang hồi tưởng lại những ngày tháng còn khó khăn khi là một nữ diễn viên vô danh ở Mỹ.

Nữ MC thuật lại buổi nói chuyện của Meghan: "Cô ấy đã dành một chút thời gian đến studio của Warner Bros. để quay Ellen Show, và cô ấy nói ngày xưa đã từng đến đây bằng một chiếc xe Ford Explorer với cánh cửa bị hỏng".

Theo đó, Meghan chia sẻ rằng cô đã phải mở cửa sau khoang chứa đồ của xe và leo qua ghế xe để ra ngoài. Để không bị người khác thấy cảnh tượng ngại ngùng này, Meghan đỗ xe ở phía xa và đôi khi cô nàng còn phải giả vờ mình đang tìm tập tài liệu nào đó trong xe.

Sau khi phát xong đoạn video, nữ MC bình luận: "Đúng vậy, cô ấy tỏ ra chân thật và giản dị... trong một chiếc váy Oscar De La Renta trị giá 4.000 đô".

Có thể thấy việc Meghan từng khoe những thú vui của mình trên mạng xã hội đã "phản chủ" thế nào: Một bài đăng năm 2013 cho thấy Meghan từng chia sẻ rằng cô "rất vui vẻ" khi đến nhà hàng Musso and Frank Grill trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, đồng thời ẩn ý rằng cô thường xuyên ăn ở đây sau mỗi giờ học nhảy. Tuy bài đăng này đã bị xóa sau khi cô hẹn hò với Hoàng tử Harry, cư dân mạng vẫn không quên "đào" lại để cho thấy sự thật về sự nghèo khó mà Meghan từng kể.

Phát ngôn của nữ MC Amelia Adams vì thế cũng được nhiều người nhiệt tình ủng hộ: "Cô ấy không mỉa mai gì mà chỉ nói sự thật thôi mà", "Cô ấy rất hài hước", "Từ Anh, Mỹ đến Úc, chẳng có nước nào là không cười vào mặt Meghan cả", "Nói thay tiếng lòng của tất cả mọi người"...

Thu Phương
Link nguồn: https://amp.ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/lan-dau-len-show-lon-sau-khi-sinh-con-meghan-da-bi-mc-uc-ca-khia-day-tham-thuy-344116.htm?fbclid=IwAR26h7-dmUZfZngMj_l5AXlh72pehzFrlS_EVTk0t5b604pOy7P19ujXxwU
Hoàng gia Anh 'thất vọng tột cùng' trước bê bối Meghan nói dối tòa án và lời cảnh báo dành cho cô

Hoàng gia Anh 'thất vọng tột cùng' trước bê bối Meghan nói dối tòa án và lời cảnh báo dành cho cô

Bê bối Meghan bị cựu thư ký truyền thông vạch trần chuyện nói dối đang gây ra nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất