Lãnh đạo trường đại học khuyên sinh viên nếu có xảy ra tranh chấp thì hãy… giế t bạn

Lãnh đạo trường đại học khuyên sinh viên nếu có xảy ra tranh chấp thì hãy… giế t bạn

“Nếu cô cậu rơi vào một cuộc ẩu đả, hãy đá nh chúng, và giế t chúng nếu có thể, chúng tôi sẽ lo phần còn lại”, ông nói.

Người đứng đầu một trường đại học công lập ở Ấn Độ đã khuyên sinh viên giết bạn học thay vì phàn nàn với ông ta nếu có xảy ra mâu thuẫn, ngay giữa một làn sóng bạo lực trên khắp bang nơi trường này đóng trụ sở.

“Nếu cô cậu là sinh viên của trường này thì đừng bao giờ đến khóc lóc với tôi”, ông Raja Ram Yadav, phó Chủ tịch trường Đại học Purvanchal nói trong một bài diễn thuyết tại một sự kiện của trường ở Ghazipur, bang Uttar Pradesh hôm 28/12. “Nếu cô cậu rơi vào một cuộc ẩu đả, hãy đánh chúng, và giết chúng nếu có thể, chúng tôi sẽ lo phần còn lại”, Raja nói thêm.

Ngay sau đó 1 ngày, hôm 29/12, một cảnh sát đã bị ném đá tới chết trong một cuộc biểu tình bạo lực ở chính thành phố này, song không có dấu hiệu cho thấy nó liên quan đến bài diễn thuyết gây tranh cãi nói trên.

Uttar Pradesh nổi tiếng với các vụ phạm tội nói chung, và trở nên căng thẳng hơn trong những tuần qua vì tình trạng bạo lực. Đầu tháng 12, một cảnh sát và một người đàn ông khác đã bị giết khi cuộc biểu tình của người dân địa phương liên quan đến việc giết thịt bò biến thành bạo lực.

Theo ANTĐ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất