Lật tấm hình công chúa Elsa trong phòng ngủ trẻ em, cảnh sát phát hiện cả khu vườn trồng cầ n sa

Lật tấm hình công chúa Elsa trong phòng ngủ trẻ em, cảnh sát phát hiện cả khu vườn trồng cầ n sa

Mới đây, cảnh sát Anh đã phát hiện ra một khu vườn nhỏ trồng cầ n sa được giấu hết sức tinh vi tại Sheffield. Điều khiến người ta kinh ngạc là việc trang trại này được che chắn bởi tấm poster công chúa Elsa trong phòng ngủ của một đứa trẻ, được cho là con của kẻ trồng cầ n sa.

Mới đây, cảnh sát Anh đã phát hiện ra một khu vườn nhỏ trồng cần sa được giấu hết sức tinh vi tại Sheffield. Điều khiến người ta kinh ngạc là việc trang trại này được che chắn bởi tấm poster công chúa Elsa trong phòng ngủ của một đứa trẻ, được cho là con của kẻ trồng cần sa.

Theo luật pháp Anh, hoạt động trồng và buôn bán cần sa là hoàn toàn bất hợp pháp. Tuy nhiên, vì lợi ích mà nó mang lại, nhiều kẻ vẫn bất chấp tất cả để duy trì các trang trại trồng cần sa trá hình, được che chắn khéo léo để các nhà chức trách không phát hiện ra được. Đã có nhiều trường hợp ghi nhận về các trang trại trồng cần sa dưới một nhà kho bỏ hoang, dưới các xe tải cỡ lớn... Tuy nhiên, một trang trại trồng cần sa ở vị trí như câu chuyện dưới đây thì khó ai ngờ được.

Hoạt động trồng và mua bán cần sa bị cấm tại Anh.

Khi cảnh sát tại Sheffield, Anh đột nhập vào một căn nhà tại Manor trong chiến dịch càn quét tội phạm vào chiều ngày thứ bảy, họ biết rằng đây là nơi có tàng trữ sản phẩm ma túy. Tuy nhiên, điều mà cảnh sát không ngờ rằng họ đã phát hiện ra một khu vườn nhỏ trồng cần sa đằng sau một bức tường giả thông từ phòng của một đứa trẻ trong nhà.

Bước vào căn phòng, họ nhìn thấy tấm poster của công chúa Elsa trong phim hoạt hình Frozen. Nhận thấy có điều gì nghi hoặc, họ đã cố gắng cậy thử bức hình và phát hiện ra trang trại trồng cần sa nhỏ.

Bức hình về căn phòng ngủ và trang trại cần sa đã được cảnh sát Sheffield đăng tải trên trang Twitter.

Bức hình với dòng nội dung hài hước của cảnh sát Sheffield, sử dụng lời bài hát "Let it go" trong phim Frozen. "Đội cảnh sát Sheffield không thể bỏ qua vụ việc. Bức tường giả bên trong phòng ngủ của trẻ em che giấu cả khu vườn trồng cần".

Trong khi cảnh sát đưa ra những lời hài hước trên mạng, họ cũng đưa ra những lời cảnh báo nghiêm túc về việc cần sa bị cấm tại Anh: "Cần sa là loại ma túy cấp độ B - không được phép sở hữu trồng với bất cứ số lượng như thế nào".

Được biết, một người đàn ông 64 tuổi đã bị bắt giữ tại ngôi nhà này. Cảnh sát hiện đang lấy lời khai của nghi phạm và xem xét mức phạt dành cho ông.

Dòng tin cảnh báo của cảnh sát Anh.

Theo Thời đại

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất