Lê Hoàng nhắc đến scand al quá khứ, phía Hoàng Thùy Linh: 'Người lớn nói sai mà mình cự nự thì chưa chắc đã hay'

Lê Hoàng nhắc đến scand al quá khứ, phía Hoàng Thùy Linh: 'Người lớn nói sai mà mình cự nự thì chưa chắc đã hay'

Sau khi Lê Hoàng lên tiếng nhắc về scand al đen tối và khuyên Hoàng Thùy Linh nên nói về điều này trên các gameshow truyền hình thì phía nữ ca sĩ cũng nhanh chóng lên tiếng.

Mới đây, trong một chương trình, Lê Hoàng gây sốc khi nhắc lại quá khứ lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh: "Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối.

Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Phát ngôn nói trên gây tranh cãi gay gắt, khán giả mạng ném đá Lê Hoàng vì cho rằng anh kém duyên, ác ý khi đào lại sự cố muốn quên đi của Hoàng Thùy Linh. Thế nhưng, hiện tại trên trang cá nhân của Hoàng Thuỳ Linh không có bất kỳ phản ứng gì vụ việc này.

Trong khi đó, phía đại diện của nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.


Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy. Tôi cho rằng, chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu".

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4730/le-hoang-nhac-den-scandal-qua-khu-phia-hoang-thuy-linh-nguoi-lon-noi-sai-ma-minh-cu-nu-thi-chua-chac-da-hay-2889759/?utm_content=buffer22b2f&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=
Người đẹp Úc Elyse Knowles diện bikini dạo biển lãng mạn bên bạn trai

Người đẹp Úc Elyse Knowles diện bikini dạo biển lãng mạn bên bạn trai

Mỹ nhân tóc vàng đang tận hưởng những ngày nghỉ rực nắng bên người yêu ở biển Byron Bay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất