Lễ hội Carols by Candlelight hàng năm ở Melbourne bị gián đoạn bởi những người biểu tìn h

Lễ hội Carols by Candlelight hàng năm ở Melbourne bị gián đoạn bởi những người biểu tìn h

Lễ hội Carols by Candlelight hàng năm ở Melbourne đã bị gián đoạn một thời gian ngắn sau khi những người biểu tìn h ủng hộ Palestine xông vào sân khấu trong buổi phát sóng trực tiếp.

Những đứa trẻ đang biểu diễn đã được đưa từ sân khấu Sidney Myer Music Bowl đến nơi an toàn sau khi một số người biểu tình mang theo cờ Palestine bất ngờ lao xuống làm gián đoạn buổi biểu diễn.

Các camera của Kênh 9 trong buổi phát sóng trực tiếp là những người dẫn chương trình quay phim David Campbell và Sarah Abo khi sự việc xảy ra vào Chủ nhật.

Một người biểu tình thậm chí còn cố gắng giật micro từ ông Campbell, cố gắng nói "trong khi bạn đang hát mừng, trẻ em đang chết ở Gaza" trước khi âm thanh bị cắt.

Ông Campbell đã gián đoạn đoạn hội thoại đã được viết sẵn của mình khi nhận ra sự náo động trên sân khấu không phải là một phần của buổi biểu diễn.

“Mọi chuyện đều ổn, cảm ơn mọi người, mọi người đều được phép có khoảnh khắc của mình,” ông Campbell nói.

“Bọn trẻ được an toàn và chúng sẽ quay trở lại.”

“Điều quan trọng là phải đến với nhau trong một đêm như thế này khi ngoài kia còn rất nhiều nỗi đau và rất nhiều người đang trải qua điều đó.”

Người đồng chủ trì của anh ấy cảm ơn đội cứu hộ vì hành động nhanh chóng của họ trong việc giải tán những người biểu tình một cách an toàn.

“Đó là vấn đề về khí hậu, chúng tôi đang ở Melbourne,” bà Abo nói.

“Đội ngũ ở đây cũng làm việc đáng kinh ngạc.”

Đám đông đã vỗ tay khi bọn trẻ quay trở lại sân khấu và buổi biểu diễn tiếp tục.

Đồng giám đốc điều hành của Hội đồng điều hành người Do Thái Úc Alex Ryvchin đã lên án sự gián đoạn vào Chủ nhật.

Ông Ryvchin nói: “Bạn luôn có thể tin tưởng vào những kẻ cực đoan chống Israel sẽ làm mọi thứ về họ và làm kinh hoàng những người bình thường, tử tế”.


Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/carols-by-candlelight-interrupted-by-pro-palestine-protesters-in-melbourne-c-13011585
Anthony Albanese tưởng nhớ các nạn nhân lũ lụt trong thông điệp Giáng sinh gửi người Úc

Anthony Albanese tưởng nhớ các nạn nhân lũ lụt trong thông điệp Giáng sinh gửi người Úc

Anthony Albanese nói rằng sẽ có “thời gian tốt đẹp hơn ở phía trước” vào năm 2024 khi ông bày tỏ lòng kính trọng đối với các nạn nhân lũ lụt ở vùng cực bắc Queensland và các nhân viên dịch vụ khẩn cấp của quốc gia trong thông điệp Giáng sinh cuối năm của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất