Lệ Quyên chính thức công khai qua n hệ yêu đương với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên chính thức công khai qua n hệ yêu đương với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên có câu trả lời rõ ràng về qua n hệ của mình và Lâm Bảo Châu.

 

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh tình tứ dựa vào vai Lâm Bảo Châu và có chia sẻ chính thức về mối quan hệ tình cảm với đàn em kém 12 tuổi.

Nữ ca sĩ tuyên bố: "Vợ chồng hay tình nhân, chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau mà mất nhau khi thiếu tình bạn. Chúng tôi giữ sự riêng tư chứ không phải là bí mật".

Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên trực tiếp đề cập đến mối quan hệ tình cảm với Lâm Bảo Châu dù trước đó cả hai đã sánh đôi nhau xuất hiện tại sự kiện.

 

 

 

Tin đồn hẹn hò của Lệ Quyên và đàn em kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu rộ lên khi hai người bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau trong một tối tháng 8/2020. Sau đó, cặp đôi liên tục bị bắt gặp đi ăn đêm cùng nhau, Lâm Bảo Châu thường xuyên đưa đón Lệ Quyên đi diễn và hộ tống nữ ca sĩ ở nhiều sự kiện.

Vào đúng 1/1/2021, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu công khai hình ảnh đón giao thừa cùng nhau, sau đó là sánh đôi tại một thảm đỏ lớn. Hiện tại, cặp đôi cũng rất thoải mái trong việc tương tác với nhau trên mạng xã hội chứ không ẩn ý như trước.

//

Bạch Biện Hiền
Link nguồn: https://afamily.vn/le-quyen-chinh-thuc-cong-khai-quan-he-yeu-duong-voi-ban-trai-kem-12-tuoi-lam-bao-chau-20210203142020557.chn
Lệ Quyên tay trong tay tình tứ sánh đôi bên 'tình trẻ tin đồn' Lâm Bảo Châu trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

Lệ Quyên tay trong tay tình tứ sánh đôi bên "tình trẻ tin đồn" Lâm Bảo Châu trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

Cặp đôi tình tứ nắm tay nhau bước trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất