Lệ Quyên diện bikini nhỏ xíu trưng trổ body chào hè, 1 phút sau phải lên tiếng đáp trả vì bị soi điểm này?

Lệ Quyên diện bikini nhỏ xíu trưng trổ body chào hè, 1 phút sau phải lên tiếng đáp trả vì bị soi điểm này?

Đường đua body chào hè của những mỹ nhân Vbiz ngày càng nhộn nhịp, nay Lệ Quyên cũng đã nhập cuộc.

Ở tuổi 41, Lệ Quyên là một trong những mỹ nhân rất thích khoe đường cong "khét lẹt" trên mạng xã hội. Nhờ ăn uống khoa học và tập luyện chăm chỉ, bạn gái của Lâm Bảo Châu sở hữu body nóng bỏng không thua kém chị em nào trong showbiz. Thế nhưng, không ít lần "Nữ hoàng phòng trà" cũng phải lên tiếng đáp trả căng đét vì bị soi khuyết điểm cơ thể.

Nói đâu xa, nhân buổi trưa hè, Lệ Quyên bất ngờ xả kho loạt ảnh diện bikini nhỏ xíu khoe vóc dáng sexy trên du thuyền. Không uổng công siết cân bấy lâu, nay người yêu của Lâm Bảo Châu gây sốt vì 3 vòng đâu ra đấy, làn da trắng cùng thần thái lạnh lùng khiến bức ảnh "sống ảo" thêm xịn xò. Thế nhưng, chỉ vài phút sau đó, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng đáp trả vì nhận bình luận kém duyên.

Chuyện là bên dưới những bức ảnh của Lệ Quyên, có cư dân mạng vào soi và cho rằng vì "Nữ hoàng phòng trà" quá gầy nên vòng 1 "bay màu". Không đợi lâu, mỹ nhân 41 tuổi thả nhẹ bức ảnh o ép vòng 1 căng đầy để đáp lại: "Tự nhiên cân đối đủ xài thôi em gái".

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/le-quyen-dien-bikini-nho-xiu-trung-tro-body-chao-he-1-phut-sau-phai-len-tieng-dap-tra-vi-bi-soi-diem-nay-20220504151608421.chn?fbclid=IwAR2ciXECVrQ6Sxd8P6QhzRDv4vTnp1UbUET1shXtgqBW8YMDEGAMo8-O7Aw
Lệ Quyên tuyên bố sẽ ‘máu lạnh’, phát hiện Lâm Bảo Châu đang ‘cắm sừng’ mình

Lệ Quyên tuyên bố sẽ ‘máu lạnh’, phát hiện Lâm Bảo Châu đang ‘cắm sừng’ mình

Loạt động thái của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý và tò mò: Liệu có liên quan trực tiếp đến chuyện tình "cô - cháu" của cô với Lâm Bảo Châu?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất