Lên giường ngay sau lần hẹn hò đầu tiên là ý tưởng hay, chuyên gia đưa ra quan điểm

Lên giường ngay sau lần hẹn hò đầu tiên là ý tưởng hay, chuyên gia đưa ra quan điểm

Tại sao qua n hệ tìn h dụ c trong buổi hẹn hò đầu tiên lại là một ý tưởng hay. Chuyên gia về các mối qua n hệ đã bác bỏ tâm lý "lỗi thời" và kêu gọi những người độ c thân nên thử ngay.

Một chuyên gia về mối quan hệ đã bảo vệ những người có quan điểm quan hệ tình dục ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên. Gần một nửa số người Úc thừa nhận đã quan hệ sau lần hẹn hò đầu tiên.

Nhà trị liệu về mối quan hệ, tình dục và sức khỏe tâm thần Rachel Wright đến từ New York cho biết, không có cái gọi là 'thời điểm thích hợp' để quan hệ tình dục với một đối tác mới và ngay cả khi quan hệ sau buổi hẹn hò đầu tiên cũng là một cách hay để nhanh chóng xác định xem liệu bạn có muốn tiếp tục mối quan hệ đó hay không.

Theo một nghiên cứu, 49% người tham gia cho biết họ đã ngủ với ai đó trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Rachel định nghĩa tình dục là bất kỳ 'trải nghiệm lạc thú có ý nghĩa' và cho biết những lý tưởng lỗi thời có thể khiến những người muốn thân mật trong lần gặp đầu tiên cảm thấy xấu hổ.

Tình dục vào buổi hẹn hò đầu tiên sẽ có lợi... nếu bạn muốn quan hệ tình dục vào buổi hẹn hò đầu tiên. Đây là vấn đề không có "thời điểm thích hợp" để thực hiện.

Những quan điểm như "không cho miễn phí" và "họ sẽ không thích tôi nữa nếu tôi cho nó quá nhanh" đã cũ và lỗi thời, đồng thời gây ra sự xấu hổ cho mọi người.

Tình dục ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên là cách hay để biết nên đi tiếp hay dừng lại

Chuyên gia về mối quan hệ cho biết đối với một số người, quan hệ tình dục ngay sau buổi gặp đầu tiên rất hữu ích trong việc xác định xem họ có muốn hẹn hò lần thứ hai hay không.

Đối với nhiều người khác, điều đó nằm ngoài tầm với của họ vì họ cần mối liên hệ tình cảm lâu dài với người đó trước khi có thể quan hệ tình dục. Rachel nhấn mạnh: “Bạn nên nói chuyện với người mà bạn sắp hẹn hò về điều đó”.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi cửa hàng dành cho người lớn Love Honey cho thấy, gần như cứ hai người thì có một người thừa nhận đã quan hệ tình dục trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Nghiên cứu cho thấy đàn ông thích quan hệ ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên hơn với dưới 60% thú nhận đã làm như vậy. Tuy nhiên, phụ nữ dè dặt hơn với 43%  nói rằng họ đã lên giường vào ngày hẹn hò đầu tiên so với 42% nói chưa làm.

Những người trong độ tuổi từ 18-24 và trên 55 tuổi dường như không muốn ngủ với ai đó trong buổi hẹn hò đầu tiên với chỉ 31% và 42% nói rằng, họ đã từng ngủ với người khác sau lần hẹn hò đầu tiên.

Rachel cho biết điều quan trọng là mọi người phải trung thực với bản thân và người mà họ gặp lần đầu tiên về những kỳ vọng của bạn.


Thu Phương
Link nguồn: https://vnreview.vn/thread/len-giuong-ngay-sau-lan-hen-ho-dau-tien-la-y-tuong-hay-chuyen-gia-dua-ra-quan-diem.211106232804714
Vì sao các cầu thủ nổi tiếng thường hẹn hò với người mẫu, diễn viên?

Vì sao các cầu thủ nổi tiếng thường hẹn hò với người mẫu, diễn viên?

Sự tương xứng về ngoại hình, tài chính và phong cách sống khiến các cầu thủ và phụ nữ nổi tiếng của showbiz hấp dẫn nhau một cách tự nhiên, theo Dating An Athlete.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất