Li kỳ vụ án vợ giế t chồng, hủy dung nhan nhân tìn h bằng axit để hoán đổi thân phận

Li kỳ vụ án vợ giế t chồng, hủy dung nhan nhân tìn h bằng axit để hoán đổi thân phận

Sau khi xem phim, một phụ nữ 28 tuổi ở Ấn Độ đã sát hạ i chồng mình rồi tạt a-xít vào nhân tìn h để người này có thể phẫu thuật thành bộ mặt của chồng cô ta.

Sau khi xem phim, một phụ nữ 28 tuổi ở Ấn Độ đã sát hại chồng mình rồi tạt a-xít vào nhân tình để người này có thể phẫu thuật thành bộ mặt của chồng cô ta.

Swathi Reddy cùng nhân tình Rajesh ở quận Nagarkurnool, bang Telangana, đã cùng nhau sát hại anh Sudhakar Reddy rồi đốt xác trong rừng. Hai ngày sau, được sự đồng ý của tình nhân, Swathi liền lấy a-xít đổ lên mặt Rajesh để không ai nhận ra được anh ta nữa

Swathi gọi điện cho nhà chồng, kể rằng chồng mình vừa gặp tai nạn để tất cả mọi người cùng đưa nhân tình vào bệnh viện làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, sau khi ca phẫu thuật thành công, người thân trong gia đình ai cũng tỏ ra nghi ngờ vì những biểu hiện bất thường của "con trai" họ và gọi cảnh sát. Gia đình mang súp thịt cừu đến bệnh viện vì đây là món ăn yêu thích của Sudhakar. Thế nhưng "Sudhakar" lại nói rằng anh là người ăn chay.

Sự việc nhanh chóng bị bại lộ sau khi cảnh sát đối chiếu dấu vân tay.

Theo kết quả điều tra, chồng của Swathi phát hiện ra vợ ngoại tình chỉ vài ngày trước khi bị giết. Khi vừa về đến nhà hôm 26 tháng 11, anh đã bị Swathi dùng một vật cùn đâm bị thương. Sau đó Swathi gọi nhân tình đến và cả hai cùng sát hại Sudhakar.

Swathi có ý tưởng giết người rồi hoán đổi thân phận của tình nhân với chồng sau khi xem bộ phim Yevadu chiếu năm 2014. Trong phim, một nhân vật đã làm phẫu thuật thẩm mỹ để giả danh một người đàn ông khác.

Trước khi sự việc bị bại lộ, gia đình của người chồng cũng đã nộp đơn yêu cầu cảnh sát điều tra về việc anh này bị tấn công hội đồng như lời Swathi kể.

Sau khi bị bắt giữ, Swathi đã nhận tội và dẫn cảnh sát đến nơi đốt xác. Nhân tình của cô sẽ phải hầu tòa sau khi được xuất viện.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất