Lộ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh, đại diện phường nói gì?

Lộ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh, đại diện phường nói gì?

Trên mạn g xã hội đang xôn xao hình ảnh giấy vay nợ 5 tỷ được cho là của NS Hoài Linh. Tờ giấy được lập ra dưới sự chứng kiến của đại diện một phường ở quận 7. Vậy thực hư là gì?

Ít giờ trước, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh giấy vay nợ của NS Hoài Linh khiến dân tình xôn xao.


Theo thông tin trong văn bản do bà L.T.P.T. ký nhận, nam danh hài vay số tiền là 5 tỷ đồng vào ngày 28/5/2021. Hợp đồng còn có dấu mộc đỏ của 1 phường ở quận 7, TP.HCM xác nhận.

Một số thông tin còn cho rằng, Hoài Linh vay 5 tỷ để giải ngân số tiền từ thiện, gửi cho miền Trung. Những thông tin và hình ảnh này nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên diễn đàn mạng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của phóng viên đã tìm hiểu được, bà L.T.P.T. từng làm Phó Chủ tịch phường được nêu trong văn bản lan truyền trên MXH. Sau đó, bà này đã chuyển công tác sang nơi khác. Bà T. chuyển công tác trước ngày 28/5 nên chắc chắn văn bản trên được cắt ghép chỉnh sửa.

"Hiện UBND phường đang chờ thông tin chính thức và sẽ chuyển sang Công an quận 7 để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật", nguồn tin của phóng viên cho biết

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/lo-giay-vay-no-5-ty-dong-duoc-cho-la-cua-ns-hoai-linh-dai-dien-phuong-noi-gi-20210602165212167.chn?fbclid=IwAR02fj0zYk7Ir7pREGNbrCwRU84_5UVnGkwr8wRHrxgoLzhkcrEFfRPIjc4
Bộ Văn hóa nói gì về đơn đề nghị cấm sóng, thu hồi danh hiệu của Hoài Linh?

Bộ Văn hóa nói gì về đơn đề nghị cấm sóng, thu hồi danh hiệu của Hoài Linh?

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa thì công văn bị lan truyền trên mạng được Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chuyển về Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM xem xét, giải quyết cho đúng thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất