Lỡ vứt túi rác có kim cương, người phụ nữ nhờ cảnh sát tìm giúp

Lỡ vứt túi rác có kim cương, người phụ nữ nhờ cảnh sát tìm giúp

Cư dân mạn g thắc mắc tại sao nhà giàu lại thản nhiên để trang sức kim cương đắt tiền trong túi ni lông?

Theo truyền thông Trung Quốc, vào khoảng 21h cách đây vài ngày, một người phụ nữ giúp việc họ Vương sống ở Tô Châu lỡ vứt một cái túi trong đó có một đôi bông tai kim cương, nhẫn,với tổng giá trị hơn 400.000 nhân dân tệ (1,3 tỷ đồng).

Cô Vương cho biết mình thấy có một cái túi ni lông đặt trước cửa nhà, đúng lúc định đi vứt rác thì tiện tay vứt luôn.

Hóa ra là chủ nhà gói những món trang sức mình không sử dụng vào một cái túi ni lông nhỏ rồi để quên trước cửa, sau đó cô Vương tưởng là rác nên lấy vứt đi. Khi gia đình phát hiện thì chiếc túi đã biến mất, lúc đó phòng chứa rác đã đóng kín nên chỉ có thể nhờ tới cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, lúc đó cửa phòng chứa rác đã đóng, họ đã lục soát các thùng rác bên ngoài nhưng không tìm thấy gì. Sau đó, họ nhờ người quản lý khu chung cư mở cửa, rác bên trong chật kín, việc tìm một cái bao ni lông nhỏ rất khó khăn.

Mặc dù cơ hội tìm được rất nhỏ nhưng phía cảnh sát đã nỗ lực hết sức. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng nửa căn phòng chứa rác, họ đã tìm thấy chiếc túi ni lông có chứa kim cương bên trong.

Thời gian gần đây nắng nóng, rác thải chất kín trong phòng khiến cho cảnh sát rất vất vả khi chịu đựng mùi hôi thối suốt 40 phút.

Khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng tỏ ra khó hiểu trước cuộc sống của người giàu.

“Hóa ra cuộc sống của người giàu là vậy, bỏ trang sức kim cương tiền tỷ trong túi ni lông rồi để quên trước cửa nhà”.

Nhiều người trách chủ nhà đã quá lơ đãng: “Ai lại bỏ kim cương giá 400 nghìn tệ vào túi ni lông”, “đừng làm lãng phí nhân lực cảnh sát, sao không tự đi mà bới rác tìm kim cương”.

Có người còn nói đùa rằng, có thể chủ nhà nghĩ nếu để kim cương vào túi ni lông sẽ không ai để ý tới, không ngờ bị người giúp việc coi như rác.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/lo-vut-tui-rac-co-kim-cuong-nguoi-phu-nu-nho-canh-sat-tim-giup-c64a1501064.html
Giả giàu có trên mạng

Giả giàu có trên mạng

Nhiều người dùng photoshop, thuê phim trường, thậm chí mua vỏ hộp của các thương hiệu đồ xa xỉ để chụp ảnh giả là mình rất giàu có khoe trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất