Loạt ảnh rạng rỡ ở Úc của bà xã Bình Minh giữa tâm bão

Loạt ảnh rạng rỡ ở Úc của bà xã Bình Minh giữa tâm bão

Trong khi Bình Minh bị bủa vây với tin đồn ngoại tìn h với Trương Quỳnh Anh, thì Anh Thơ liên tục đăng tải hình ảnh vui vẻ, rạng rỡ ở Úc.

Trong khi Bình Minh bị bủa vây với tin đồn ngoại tình với Trương Quỳnh Anh, thì Anh Thơ liên tục đăng tải hình ảnh vui vẻ, rạng rỡ ở Úc.

Khi tin đồn Bình Minh ngoại tình với Trương Quỳnh Anh rộ lên, Anh Thơ đã có cách ứng xử vô cùng khôn khéo. Cô cho biết mình đang công tác tại Úc và không quan tâm lắm đến những tin đồn thế này. Bà xã Bình Minh khẳng định gia đình cô vẫn bình thường trước "tâm bão".

Tại xứ sở chuột túi, ngoài công việc Anh Thơ cũng tranh thủ tham quan và thưởng thức những món ăn ngon. Điều đáng chú ý là trên gương mặt của Anh Thơ hiện nét vui vẻ, rạng rỡ. Có lẽ, cô không mấy bận tâm về tin đồn ngoại tình của chồng gần đây.

Ngoài xã hội, Anh Thơ là một người phụ nữ quyền lực nhưng khi về nhà cô lại là một người "giỏi tề gia". Chiến thuật "lạt mềm buộc chặt" trong cách giữ chồng của Anh Thơ đáng để nhiều người học tập.

"Giáng sinh với mình là mùa lễ hội vui nhất trong năm với những âm thanh, sắc màu rộn rã, và cảm giác chỉ có chơi chứ không có chạy ngược chạy xuôi như Tết. Cái không khí của Noel trong trẻo như những tiếng chuông ngân, khác với cái không khí ấm áp của những ngày Tết cổ truyền. Thôi cứ dịp nào được hưởng thụ thì mình cứ tận hưởng vậy", bã xã Bình Minh chia sẻ.

Theo Ngôi Sao

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất