Lốc xoáy thổi bay nhà phao đồ chơi, nhiều trẻ em thương vong

Lốc xoáy thổi bay nhà phao đồ chơi, nhiều trẻ em thương vong

Cảnh sát bang Tasm ania (Australia) ngày 16/12 thông tin, ít nhất hai trẻ nhỏ đã t ử vong và một số khác trong tìn h trạng trọn g thương, khi ngôi nhà phao mà các bé đang chơi b ất ng ờ bị thổi bay vào không trung.

Một trận gió lốc xảy ra tại Tasmania đã bất ngờ thổi bay ngôi nhà phao ở trường tiểu học Hillcrest, Devonport, trong khi nhiều trẻ nhỏ đang chơi đùa tại đó nhân dịp tổng kết cuối năm.

Đại diện cảnh sát Tasmania Debbie Williams cho hay: "Tôi rất đau lòng khi phải nói ra điều này. Hai trẻ nhỏ đã tử vong thương tâm khi bị rơi xuống đất từ độ cao 10 mét. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình các nạn nhân".

Theo ABC News, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng hôm 15/12. Sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền bang Tasmania đã điều một số trực thăng cứu hộ tới để đưa các em nhỏ tới bệnh viện cấp cứu. Ngoài hai nạn nhân đã tử vong, những em nhỏ còn lại đều đang trong tình trạng trọng thương.

Được biết, mọi thông tin về nạn nhân và những bị thương đều được bảo mật trong giai đoạn này. Phía cảnh sát hiện đang làm việc với trường tiểu học này để làm rõ và truy cứu trách nhiệm của những người liên quan.

Thu Phương
Link nguồn: https://cand.com.vn/the-gioi-24h/-loc-xoay-thoi-bay-nha-phao-do-choi-nhieu-tre-em-thuong-vong-i638225/?fbclid=IwAR0xtciVRpuzKg63CkyliPKDuXbrwHByfd0MOaFr8Mbtahu2VYdZR_hwbyQ
Chuyện tấm ảnh bay xa 200km trong một đêm sau thảm họa lốc xoáy 'nhấn chìm' nước Mỹ và cái kết không tưởng nhờ 1 dòng chữ

Chuyện tấm ảnh bay xa 200km trong một đêm sau thảm họa lốc xoáy 'nhấn chìm' nước Mỹ và cái kết không tưởng nhờ 1 dòng chữ

Theo hãng tin tức NBC, một người dân Indiana đã tìm thấy bức ảnh bị dính vào kính chắn gió chiếc xe của cô vào buổi sáng sau khi cơn lốc xoáy tấn công bang Kentucky và câu chuyện khó tin về bức ảnh ấy khiến người ta phải kinh ngạc, thậm chí không thể tin nổi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất