Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành cho bạn bè, người yêu

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành cho bạn bè, người yêu

Để cùng nhau đón Giáng sinh ấm áp và an lành, ngoài những tấm thiệp bạn hãy dành tặng những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất cho người yêu, bạn bè.

Những lời chúc Giáng sinh an lành là món quà tinh thần ý nghĩa không chỉ giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm mà còn giúp người nhận có ngày Giáng sinh hạnh phúc.

Lời chúc Giáng sinh dành tặng người yêu

1. Mùa Giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas!

2. Anh biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.

3. Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người "Giáng sinh an lành". Nhưng lời chúc này đến với anh còn được gói gọn trong tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas!

4. Giáng sinh năm nay thật hạnh phúc khi được ở bên người anh yêu thương nhất. Chỉ cần được mãi bên em thì ngày nào cũng là ngày lễ, mùa nào cũng ấm áp. Yêu em thật nhiều. Merry Christmas!

5. Nay là Giáng sinh đầu tiên chúng ta ở bên nhau, em mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Mong cho tình cảm chúng ta mãi mãi bền lâu. Cùng bên nhau thật lâu anh nhé!

6. Merry Christmas! Em mong không chỉ năm nay và những năm sau nữa cũng sẽ được chúc anh một Giáng sinh an lành, vui vẻ bên em. Thương anh!

7. Người đang đọc những dòng tin này có vị trí rất đặc biệt trong tim mình. Vì vậy, hãy luôn vui vẻ vào mỗi buổi sáng khi cậu thức giấc bởi luôn có tớ nghĩ đến cậu. Chúc cậu có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc!

8. Noel đang đến gần, em muốn gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất, cái ôm chặt và nụ hôn nồng ấm nhất đến với anh... Mình cùng cố gắng để năm sau cùng đón năm mới với nhau, anh nhé!

9. Cảm ơn ông già Noel đã tặng anh cho em. Đó là món quà cực kì có ý nghĩa đối với em. Em sẽ trân trọng tình cảm này mỗi ngày. Hy vọng chúng ta mãi bên nhau. Chúc anh một Giáng sinh ấm áp bên em!

10. Em là cô gái đã làm cho trái tim anh trở nên ấm áp, em đã chiếu sáng cuộc đời anh bằng một tình yêu trong trẻo nhất. Được ở bên anh mùa đông năm nay là điều anh đã chờ đợi từ lâu. Chúc chúng ta sẽ có nhiều mùa Giáng sinh bên nhau, em nhé!

11. Tặng em niềm vui để ngọt ngào, tặng em nụ cười để rạng rỡ, tặng em nhiều điều tốt lành để anh vẫn là người mà em yêu mãi! Chúc em một ngày Noel ấm áp, an lành.

12. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mong em thật hạnh phúc năm nay và cả những năm sau nữa. Anh hứa sẽ luôn ở đây khi em cần, luôn là điểm tựa vững chắc khi em yếu đuối. Merry Christmas, my love!

13. Giáng sinh bên anh đã là niềm hạnh phúc lớn lao đối với em. Tình yêu của anh chính là món quà ý nghĩa nhất với em trong Giáng sinh này đó! Merry Xmas tình yêu của em!

14. Chúc em và gia đình thật vui vẻ, hạnh phúc dưới tiết trời đông tuy lạnh mà vẫn ấm áp. Anh sẽ luôn ở bên, nắm chặt tay em! Yêu em thật nhiều! Merry Christmas!

15. Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Bởi vì anh đã xin ông già Noel, món quà anh ao ước nhất chính là em! Merry Christmas!

16. Nghe tiếng chuông vang vọng từ nhà thờ, anh biết rằng mùa Noel đã đến. Nhờ gió gửi đến em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc một nửa yêu thương của anh luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

17. Anh biết không lúc này có 7 tỷ người đang ngủ, 3 tỷ người đang yêu, 2 tỷ người đang đón Giáng sinh bên gia đình. Và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của em. Noel hạnh phúc và ngọt ngào ấm áp anh nhé. Em yêu anh rất nhiều!

18. Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có em cầm tay anh, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

19. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

20. Giáng sinh năm nay, em nhờ ông già Noel gửi đến anh một món quà. Đó là nỗi nhớ em dành cho anh lúc này. Chàng trai của em, dù cho anh có bận gì trong đêm Giáng sinh, hãy nhớ rằng, có một người con gái đang chờ đợi anh quay về.

Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè

1. Chúc những người bạn thân yêu của tớ có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành và may mắn. Tớ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Merry Christmas!

2. Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên cây, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong rừng và có 1 thằng khùng đáng yêu đang đọc tin nhắn...! Chúc mày Giáng sinh vui vẻ nhé!

3. Nếu bạn nhận được tin nhắn này, có nghĩa là luôn có một người mong bạn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và yêu đời. Chúc mừng Giáng sinh an lành và ấm áp nhé bạn của tôi!

4. Bạn biết không, sự hiện diện của bạn đã làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông giá lạnh trở nên ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng sinh an lành, may mắn tới với bạn - người mà tôi luôn yêu quý, trân trọng.

5. Một mùa Giáng sinh nữa lại về rồi. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên một nửa yêu thương, chúc ai đó đang cô đơn sẽ sớm tìm được bờ vai ấm áp và chúc cho ai đó sẽ tìm được nhau sau tháng ngày xa cách. Merry Christmas!

6. Noel đến rồi, chúc cho bạn có được những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho nụ cười tươi luôn nở trên đôi môi của bạn.

7. Có 20 thiên thần thì 19 thiên thần đang ngủ còn 1 thiên thần đang đọc tin nhắn của tôi. Chúc cho thiên thần đáng yêu này có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc nhé!

8. Giáng sinh đang tới! Chúc cho bạn của tôi luôn mạnh khỏe, tiền đầy ví, tình đầy tim nhé! Merry Christmas!

9. Gió đông đã về. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và tươi vui! Hãy trân trọng những giờ phút đoàn tụ cùng gia đình bạn nhé!

10. Không có tình yêu nào là trường tồn, chỉ có phút giây hạnh phúc là vĩnh cửu. Chúc bạn và gia đình có những khoảnh khắc Giáng sinh đầy ý nghĩa.

11. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc bạn sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

12.Tôi ghét ông già Noel bởi ông chỉ mang đến cho bạn niềm vui một lần duy nhất trong năm. Tôi muốn 365 ngày của bạn luôn hạnh phúc như ngày lễ Giáng sinh này.

13. Phước lành của thiên chúa đang tỏa sáng bên bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn ngập tràn hồng ân trong mùa Giáng sinh.

14. Thiên thần sức khỏe, thiên thần thành công, thiên thần bình an. Khi bạn mở tấm thiệp này ra, tất cả những thiên thần này sẽ ở bên bạn đến suốt cuộc đời.

15. Bạn đã thật hào phóng cho đi biết bao ngọt ngào, may mắn và hạnh phúc. Đến bây giờ là lúc bạn được nhận lại tất cả. Mở cửa ra nào, vạn sự tốt đẹp đang ở ngay trước mắt bạn đó!

16. Dù có nhiều sóng gió, tình bạn của chúng ta cũng chưa từng phai nhạt. Chúc cho Giáng sinh này của bạn và tôi đều thật ý nghĩa và hạnh phúc! Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi luôn bền lâu!

17. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

18. Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là tôi được sống vui vẻ bên bạn bè thân yêu của mình. Merry Christmas!

19. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất.

20. Ông già Noel đang gõ cửa kìa, mau ra mở cửa và nhắm mắt lại nhé. Bạn biết không mình đã nhờ ông già Noel mang đến cho bạn một món quà cực kỳ đặc biệt đó là gửi đến bạn lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp và luôn vui cười nhé bạn của tôi.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/loi-chuc-giang-sinh-y-nghia-danh-cho-ban-be-nguoi-yeu-2022122211424839.chn
Meghan tiếp tục bị ném đá vì lời chúc sinh nhật Hoàng tử George 'kinh khủng' hơn xưa

Meghan tiếp tục bị ném đá vì lời chúc sinh nhật Hoàng tử George 'kinh khủng' hơn xưa

Vợ chồng Meghan Markle đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cháu trai George trên Instagram nhưng lại tiếp tục bị người dùng mạng bắt bẻ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất