Lời mời làm việc trị giá 27.000 đô la để đi du lịch Úc và New Zealand trong sáu tháng

Lời mời làm việc trị giá 27.000 đô la để đi du lịch Úc và New Zealand trong sáu tháng

Một công ty đang cung cấp công việc mơ ước được trả lương để đi du lịch vòng quanh các địa điểm có phong cảnh đẹp của New Zealand và Australia.

Deel có trụ sở tại Hoa Kỳ, đang muốn thuê một 'người du mục trên mạng xã hội' để thực hiện những tưởng tượng du lịch của họ tạo ra nội dung khi đang trên đường trong sáu tháng.

Họ sẽ cung cấp một chiếc xe tải cắm trại đầy đủ tiện nghi, $ 4400 một tháng (tổng cộng $ 26,500), và thanh toán các chi phí của bạn như thực phẩm và xăng dầu.

Các chuyến bay đến New Zealand từ bất kỳ nơi nào trên thế giới sẽ được bảo hiểm, cũng như chuyến bay đến Úc và sau đó là hành trình trở về nhà.

'Deel Mobeel' mà bạn sẽ sống trong nhiều tháng được trang bị đầy đủ với tất cả các vật dụng cần thiết, như Wi-Fi, bộ khăn trải giường và một tấm bảng điều khiển.

"Hãy đổ đầy bình để đến thăm Wellington, thủ đô phía nam nhất và là người đầu tiên nhìn thấy ngày mới bắt đầu", quảng cáo việc làm cho biết.

"du lịch Australia's '90 -Mile Straight" và thậm chí mò ngón chân của bạn xuống bãi cát trắng nhất thế giới của Vịnh Jervis. Hãy thử phát hiện ra một con kea, loài vẹt núi cao duy nhất trên thế giới hoặc nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp lộng lẫy của Uluru.”

"Ngoài ra, hãy lập danh mục một số trong số nửa triệu loài động vật hoang dã kỳ lạ nhất thế giới trên hành tinh."

Ai nên nộp đơn cho công việc du mục trên mạng xã hội?

Để thành công, bạn sẽ cần hơn ba năm kinh nghiệm với tư cách là người quản lý truyền thông xã hội, người có ảnh hưởng hoặc đại sứ thương hiệu.

Khả năng nói và viết tiếng Anh tốt là điều bắt buộc và bạn sẽ cần phải có khả năng quản lý các ưu tiên và chuyển đổi trọng tâm cho phù hợp.

Bạn cũng sẽ cần hộ chiếu và giấy phép lái xe.

Deel đặc biệt quan tâm đến việc nói chuyện với những người có mối liên hệ với khu vực. Họ có thể đến từ New Zealand hoặc Úc, hoặc chỉ yêu thích các quốc gia.

“Chúng tôi thậm chí sẽ chấp nhận những siêu nhân trong Chúa tể những chiếc nhẫn,” Deel nói.

Bất kỳ ai có kinh nghiệm tạo nội dung cho khán giả đa văn hóa, có khả năng xây dựng mối quan hệ và mong muốn "sống và hít thở tương lai mới của việc làm việc từ bất cứ đâu" đều nên cân nhắc đăng ký.

Deel cũng quan tâm đến những người chưa bao giờ lùi xe vào bãi đậu xe.

Bạn sẽ làm gì trong công việc?

Ngoài việc đi du lịch, công việc sẽ khiến bạn khá bận rộn.

Người du mục trên mạng xã hội sẽ được yêu cầu tạo và tải lên nội dung liên quan đến chuyến du lịch của họ trên cả nền tảng mạng xã hội cá nhân của họ và của Deel.

Họ cũng sẽ phải chứng minh "một loạt các khả năng có sẵn trong nền tảng Deel", giống như những gì nó hoạt động và được công ty trả tiền.

Các cuộc gặp gỡ với nhân viên từ xa và phỏng vấn với khách hàng của Deel để lấy lời chứng thực cũng sẽ cần được thực hiện.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/27000-job-offer-travel-australia-nz-for-six-months-034516559.html
Người hưởng lương hưu, sinh viên giành chiến thắng từ hội nghị việc làm

Người hưởng lương hưu, sinh viên giành chiến thắng từ hội nghị việc làm

Người Úc hưởng lương hưu sẽ có thể kiếm thêm thu nhập mà không bị mất quyền lợi trong một kết quả quan trọng của hội nghị thượng đỉnh về việc làm và kỹ năng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất