Lời xin lỗi muộn màng từ bưu điện Úc tới một cặp vợ chồng

Lời xin lỗi muộn màng từ bưu điện Úc tới một cặp vợ chồng

Bưu điện quốc gia Australia đã gửi dòng "xin lỗi về sự bất tiện này" sau khi chuyển đi một tấm bưu thiế p tới hòm thư của họ.

Lời xin lỗi “cho sự bất tiện” gắn trên bức bưu thiếp đã bị mờ gửi từ Tahiti đóng dấu bưu điện vào năm 1966 đến địa chỉ tại thành phố Adelaide.
Một cặp vợ chồng ở thành phố Adelaide đã tìm thấy những tấm bưu thiếp từ đảo Polynesia của Tahiti thuộc nước Pháp trong hòm thư của họ, những bức thư được đóng dấu bưu điện năm 1966.

Theo Adelaide Advertiser, bức bưu thiếp “có hơi mờ nhạt một chút” được gửi từ ông “Chris” đến ông “Robert Giorgio” văò năm 1966.

Trên tấm bưu thiếp là quang cảnh bờ sông Papeete, trong đó gồm cả hình ảnh tòa nhà Bloc Donald rất nổi bật, đây là hình ảnh cực kỳ phổ biến trên những tấm thiệp vào những năm 50 của thế kỷ trước.

Trong thư, Chris đã kể rằng ông rất “hài lòng” bất chấp thời tiết đang “cực kỳ ẩm ướt”. Con tem trên tấm bưu thiếp có giá 13 franc.

Một người dân sống tại Wattle Park, ông Tim Duffy, người đã tìm thấy những tấm bưu thiếp dưới một hóa đơn tiền nước vào hôm thứ Hai, tin rằng Giorgio có thể chính là chủ nhân của bức thư. "Rõ ràng là có chuyện gì đó đã xảy ra 50 năm trước đây, sau khi bưu thiếp đã được gửi đi ở Polynesia, nước Pháp, và chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này", một phát ngôn viên của bưu điện Australia nói với tờ Advertiser.

Ông tiếp lời: "Bưu điện Australia rất tự hào về dịch vụ chuyển phát kịp thời, an toàn và hiệu quả, và chúng tôi tin rằng phần lớn các thư và bưu kiện đều được chuyển đến nơi đúng giờ".

Theo The Guardian

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất