Lựa chọn chỗ ở cho sinh viên ở Úc

Lựa chọn chỗ ở cho sinh viên ở Úc

Tìm một nơi nào đó để sinh sống là một phần quan trọng của trải nghiệm học tập thành công tại Úc. Bất cứ điều gì bạn chọn, điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ tất cả các lựa chọn của bạn và nhận thức được các quyền và trách nhiệm của bạn.

Nhà trọ tại gia đình bản xứ

Homestay là một lựa chọn tuyệt vời cho tháng đầu tiên của bạn. Ngôi nhà mới xa nhà của bạn sẽ mang đến một sự trao đổi văn hóa quý giá với gia đình bản xứ tại địa phương của bạn. Một chào mừng nồng nhiệt đến Úc!

Nội trú

Sống trong hoặc gần khuôn viên trường đại học nội trú là một lựa chọn chỗ ở phổ biến cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn dễ dàng cho lần đầu tiên đến Úc, đây là cách để đi.

Căn hộ dành cho sinh viên được quản lý

Các căn hộ dành cho sinh viên được xây dựng xung quanh tất cả các địa phương Đại học và Cao đẳng lớn và mang đến những lợi ích của một thiết lập trọn gói, sẵn sàng cho bạn chuyển đến ở ngay.

Cho thuê tư nhân

Nếu bạn là một người độc lập, thì thuê nhà riêng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để đắm mình hoàn toàn vào văn hóa Úc; sống với người dân địa phương sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn ở thành phố mới.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://insiderguides.com.au/accommodation-options-in-australia/
10 việc làm hàng đầu cho sinh viên quốc tế

10 việc làm hàng đầu cho sinh viên quốc tế

Bạn muốn biết những công việc nào phổ biến với sinh viên quốc tế ở Úc?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất