Lúc ngủ luôn nghe tiếng động lạ, người phụ nữ quyết lắp camera và phát hiện s ự th ậ t 'cay độ c' của mẹ chồng, hé lộ quá khứ ki.nh hoà.ng

Lúc ngủ luôn nghe tiếng động lạ, người phụ nữ quyết lắp camera và phát hiện s ự th ậ t 'cay độ c' của mẹ chồng, hé lộ quá khứ ki.nh hoà.ng

Nếu không lắp camera, có lẽ người phụ nữ này vẫn không biết mẹ chồng là loại người như thế, ai xem xong cũng phải sốc.

Dân gian có câu nói "ăn được, ngủ được là tiên" nhằm nêu lên tầm quan trọng của giấc ngủ. Là con người, ai cũng cần phải ngủ đủ 8 tiếng/ngày để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Chính vì vậy, những ứng dụng giúp ngủ ngon hoặc hỗ trợ giấc ngủ cũng dần trở nên phổ biến, rất nhiều người đã cài đặt để kiểm tra xem mình ngủ thế nào.

Đương nhiên, người phụ nữ tên Rosa Chicas cũng không phải ngoại lệ. Cô rất thích sử dụng ứng dụng giúp ghi lại tiếng ngáy của mình, đôi lúc nghe lại sẽ có vài câu nói khi ngủ mơ giúp cô vui vẻ hơn. Vậy nên, Rosa thường xuyên bật ứng dụng này khi ngủ để sáng dậy mở lên nghe lại.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, Rosa bắt đầu nghe thấy những tiếng lạ phát ra từ đoạn ghi âm. Chúng giống như là những lời nguyền rủa, bảo cô "đi chết quách đi" hay là "mày sống trên đời này làm gì nữa"… Thực sự nghe xong ai cũng phát hãi, nghĩ rằng có ma quỷ đang ám trong nhà mình.

Sự việc này không chỉ ra diễn ra một lần mà xảy ra liên tục, khiến Rosa rơi vào trạng thái trầm cảm suốt thời gian dài. Thế nên cô quyết định lắp camera khi ngủ để ghi lại mọi việc khi mình ngủ, xem thử ma quỷ phương nào đang muốn hãm hại mình.

Kết quả không ngờ lại có sớm hơn cô nghĩ, khi kiểm tra lại camera, Rosa phát hiện chẳng có ma quỷ nào cả mà chính là… mẹ chồng của mình. Cô sửng sốt đến mức nghẹn cả họng khi biết rằng, người mẹ chồng yêu quý luôn đi vào phòng ngủ của mình mỗi tối, đứng trước giường và nguyền rủa những lời cay độc với cô.

"Khi kiểm tra camera, tôi không ngờ rằng mẹ chồng lại nói ra những câu nguyền rủa như thế. Trong khi bên ngoài thì mối quan hệ giữa cả hai luôn tốt đẹp, cười cười nói nói hàng ngày. Giờ tôi mới phát hiện được bộ mặt thật của bà ta", Rosa chia sẻ trên TikTok.

Cô cũng cho biết, những lời nguyền rủa kia chỉ là số ít trong những câu nói cay đắng thậm tệ hơn nhưng cô không thể đăng lên hết vì sợ TikTok khóa tài khoản. Bản thân Rosa cũng chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân và tìm kiếm lời khuyên cho vấn đề này.

Chưa hết, Rosa còn tiết lộ thêm 1 thông tin rằng, sau chuyện này nên cô đã đi tìm hiểu về quá khứ của mẹ chồng. Hóa ra, bà ta từng ở tù và mới được tại ngoại không lâu, vì không có chỗ ở nên nói dối và đem con của bà ta đến ở nhà Rosa. Vậy mà thay vì biết ơn con dâu, bà ấy lại nguyền rủa cô nhanh chết đi.

Rosa cho biết bản thân cô rất yêu quý con gái út của bà mẹ chồng kia. Cô bé sống rất lễ phép, có trên có dưới nên Rosa luôn dành nhiều sự quan tâm hơn. Giờ nếu lật tẩy vụ này, Rosa sợ sẽ không còn cơ hội gặp cô bé nữa.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/luc-ngu-luon-nghe-tieng-dong-la-nguoi-phu-nu-quyet-lap-camera-va-phat-hien-su-that-cay-doc-cua-me-chong-he-lo-qua-khu-kinh-hoang-20220322163041431.chn?fbclid=IwAR3-_c2OIPvZfHoajXfw9P1h7QpRqXmyJFR0sOaNkcz34ZLHIZI1ZukY5No
Hoàng hậu xinh đẹp nhất thế giới: Kết hôn chỉ sau một lần gặp gỡ, bị mẹ chồng ghẻ lạnh vì một lý do và quyết định chấn động lịch sử

Hoàng hậu xinh đẹp nhất thế giới: Kết hôn chỉ sau một lần gặp gỡ, bị mẹ chồng ghẻ lạnh vì một lý do và quyết định chấn động lịch sử

Hoàng hậu xinh đẹp bị mẹ chồng và em chồng chì chiết khiến cuộc hôn nhân của bà trở thành bi kịch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất