Lượng nhân đạo của Úc được thiết lập để tăng hơn nữa

Lượng nhân đạo của Úc được thiết lập để tăng hơn nữa

Úc được thiết lập để tăng số lượng người được đưa vào như một phần của chương trình nhân đạo của đất nước.

Bộ trưởng Nhập cư Andrew Giles cho biết số người tái định cư theo chương trình nhân đạo sẽ tăng từ 17.875 lên 20.000 người mỗi năm.

Ông nói rằng sự gia tăng này sẽ cho phép Úc đóng một vai trò lớn hơn trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng nhân đạo, với hơn hai triệu người có nhu cầu tái định cư khẩn cấp trên khắp thế giới và 100 triệu người buộc phải di dời.

Ông Giles nói: “Với nhiều người phải di dời trên toàn thế giới hơn bao giờ hết, chính phủ Lao động Albanese đang đẩy mạnh vai trò của mình trong nỗ lực tái định cư toàn cầu một cách có trách nhiệm”.

“Trách nhiệm này vượt ra ngoài phạm vi họ đến, bằng cách cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho người tị nạn để đảm bảo họ được trang bị tốt để định cư tại Úc và xây dựng lại cuộc sống của họ một cách chắc chắn.”

Bộ trưởng trấn an chính sách bảo vệ biên giới của đất nước vẫn không thay đổi trước sự gia tăng nhân đạo.

Trong số 17.875 địa điểm nhân đạo hiện tại trước đây, 13.570 địa điểm được phân bổ như một phần của chương trình cốt lõi, trong khi 4125 địa điểm dành cho người từ Afghanistan.

Những nơi dành cho những người đến từ Afghanistan đã được phân bổ trong ngân sách liên bang sau khi Taliban tiếp quản đất nước.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/australias-humanitarian-intake-set-rise-235200923.html
20 tuổi không có tiền, vẫn còn cơ hội, nhưng ngoài 35 tuổi không có tiền nghĩa là chỉ có thể sống kiểu khuất phục: Tiền quả thực rất quan trọng!

20 tuổi không có tiền, vẫn còn cơ hội, nhưng ngoài 35 tuổi không có tiền nghĩa là chỉ có thể sống kiểu khuất phục: Tiền quả thực rất quan trọng!

Sống ở đời, đâu đâu chẳng là mùi của cơm áo gạo tiền, bạn tránh không nổi sự cám dỗ của đồng tiền, tiền nhà, tiền ăn uống sinh hoạt, tiền vui chơi xả stress… phương diện nào cũng khiến chúng ta phải ngửi mùi của đồng tiền mà tiến về phía trước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất