Lý do Nữ hoàng Anh chỉ cho vợ chồng Meghan cùng hai con diện kiến trong 15 phút

Lý do Nữ hoàng Anh chỉ cho vợ chồng Meghan cùng hai con diện kiến trong 15 phút

Vợ chồng Meghan Markle cùng hai con chỉ có 15 phút để gặp gỡ và trò chuyện với người đứng đầu hoàng gia.

Vào ngày 20/6, tờ Us Weekly đưa tin, có lý do chính đáng cho việc Nữ hoàng Anh chỉ gặp nhà Sussex một lần duy nhất và chỉ trong vòng 15 phút.

Dịp đại lễ Bạch Kim vừa qua, vợ chồng Meghan Markle cùng hai con đã dành 4 ngày để về thăm hoàng gia sau hơn 2 năm sang Mỹ sinh sống. Đây là lần đầu tiên bé Lilibet Diana, con gái nhà Sussex được đặt chân đến hoàng gia kể từ khi chào đời tháng 6 năm ngoái.

Vào hôm 2/6, sau khi sự kiện Trooping the Colour kết thúc, nhà Sussex được cho là đã đưa hai con đến diện kiến Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, trong lần gặp đầu tiên với chắt Lilibet, Nữ hoàng Anh chỉ dành 15 phút để trò chuyện với cả gia đình Hoàng tử Harry.

Phóng viên hoàng gia Jonathan Sacerdoti nói rằng, có lý do cho việc vì sao Nữ hoàng Anh lại dành thời gian ngắn ngủi như vậy. Jonathan Sacerdoti chia sẻ với tờ Us Weekly: "Nữ hoàng Anh đã làm việc rất chăm chỉ để duy trì sức mạnh của mình. Tôi hoàn toàn có thể hiểu được rằng bà ấy muốn tiết kiệm năng lượng để sức khỏe được bảo đảm trong suốt quá trình diễn ra đại lễ Bạch Kim.

Nữ hoàng đã ở độ tuổi 96, do đó chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều cho một gặp riêng tư thân mật. Nữ hoàng Anh sau đó đã cố gắng xuất hiện trên ban công trong lễ bế mạc. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời".

Trong thời gian vừa qua, Nữ hoàng Anh đã gặp khó khăn về vấn đề di chuyển. Giờ đây bà thường xuyên sử dụng gậy chống để hỗ trợ việc đi lại. Trong dịp đại lễ Bạch Kim, Nữ hoàng cũng phải hủy bỏ một số sự kiện quan trọng.

Bên cạnh đó, một số chuyên gia khác cho rằng Nữ hoàng Anh đã mở rộng cánh cửa chào đón vợ chồng Meghan cùng hai con nhưng vẫn cần tuân theo quy tắc của riêng bà. Người đứng đầu hoàng gia không cho nhà Sussex mang theo nhiếp ảnh riêng, cuộc gặp diễn ra trong khoảng thời gian nhất định. Bất kỳ thông tin nào về cuộc gặp riêng tư này cũng không được hé lộ trên truyền thông.

Nhiều ý kiến phân tích rằng, đây cũng là "phép thử" của Nữ hoàng Anh đối với vợ chồng Harry - Meghan Markle. Nếu như họ để lộ bất kỳ thông tin riêng tư nào cho truyền thông thì chắc chắn con đường để họ hòa giải với gia đình sẽ ngày càng xa vời.

Sau khi quay lại Mỹ, Hoàng tử Harry được trông thấy tích cực tham gia thi đấu polo. Tại vòng bán kết, Meghan Markle đã xuất hiện để cổ vũ cho chồng mình. Công tước xứ Sussex gia nhập đội polo Los Padres hồi tháng 5 với cái tên Harry Wales. Anh đã dành vài tuần qua để chơi cùng các đồng đội trong nhiều trận đấu liên tiếp.

Cặp đôi cũng được cho là phải giải thích với các đối tác lớn về lý do vì sao họ lại bị đối xử lạnh nhạt và không được ủng hộ nhiều như vậy trong chuyến thăm hoàng gia vừa qua.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/ly-do-nu-hoang-anh-chi-cho-vo-chong-meghan-cung-hai-con-dien-kien-trong-15-phut-20220621143946573.chn?fbclid=IwAR30Hm2v-xdBAGNBo4wo26Q716R1ABdpkEBuloWQhasIEMPslQnQK4t416I
Thời khắc khó quên: Nữ hoàng Anh rạng rỡ xuất hiện trên ban công Cung điện, có cử chỉ đầy xúc động với con nhà Công nương Kate

Thời khắc khó quên: Nữ hoàng Anh rạng rỡ xuất hiện trên ban công Cung điện, có cử chỉ đầy xúc động với con nhà Công nương Kate

Nữ hoàng Anh đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ bằng hành động dạt dào tình yêu thương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất