Macquarie University Hospital tại Sydney cảnh báo COVID sau khi một người phụ nữ trốn cách ly tới để phẫu thuật

Macquarie University Hospital tại Sydney cảnh báo COVID sau khi một người phụ nữ trốn cách ly tới để phẫu thuật

Một bệnh viện ở New South Wales đã phải đối mặt với một vụ sợ hãi do coronaviru s sau khi một phụ nữ lớn tuổi phá vỡ các quy tắc tự cách ly để được phẫu thuật tự chọn.

Người phụ nữ 82 tuổi đến Bệnh viện Đại học Macquarie ở Bắc Sydney vào ngày 17 tháng 1 để phẫu thuật.

Tuy nhiên, cô ấy là người liên hệ mật thiết với một trường hợp COVID đã được xác nhận và được cho là sẽ cách ly cho đến ngày 24 tháng 1.

Cô ấy đã thử nghiệm âm tính với COVID-19 cho đến nay nhưng có những lo ngại rằng cô ấy vẫn có thể trả về kết quả dương tính, như báo cáo đầu tiên về 2GB.

Trường đại học đang hỗ trợ NSW Health theo dõi liên lạc, bao gồm các nhân viên bệnh viện khác có thể đã tiếp xúc với cô ấy.

Người phát ngôn nói : “Bệnh viện Đại học Macquarie đã được thông báo bởi các nhà chức trách rằng có liên hệ chặt chẽ của một trường hợp COVID-19 được xác nhận đã đến bệnh viện.”

“Người liên hệ đã không tiết lộ sự gần gũi của họ với trường hợp COVID-19 đã được xác nhận và sau khi tiết lộ từ cơ quan chức năng, chúng tôi đã thực hiện các bước để xác định nhân viên có thể đã tiếp xúc với bệnh nhân cũng như thông báo cho NSW Health.

“Bệnh viện Đại học Macquarie vẫn mở cửa và tiếp tục tuân theo mọi hướng dẫn của NSW Heath liên quan đến việc nhập viện.”

Con gái của một người phụ nữ lớn tuổi đã nói với bệnh viện rằng mẹ cô ấy được cho là đang cách ly.

Tin tức được đưa ra khi NSW báo cáo không có trường hợp mắc phải mới tại địa phương vào thứ Tư.

Đây là ngày thứ ba liên tiếp không có trường hợp lây truyền từ cộng đồng và tỷ lệ thử nghiệm tăng lên.

Gần 20.000 kết quả kiểm tra đã được xử lý trong khoảng thời gian báo cáo 24 giờ đến 8 giờ tối thứ Ba.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/covid-scare-at-sydney-hospital-as-elderly-woman-breaches-isolation-rules-c-1993352
Nam Úc không thay đổi các hạn chế đối với Sydney

Nam Úc không thay đổi các hạn chế đối với Sydney

Nam Úc đang áp dụng các giới hạn biên giới đối với người dân Sydney mặc dù ngày thứ hai không có ca nhiễm COVID-19 mới ở NSW.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất