Màn bắ n pháo hoa mất kiểm soát tại Christm as Carols, Sydney khiến một cậu bé phải nhập viện

Màn bắ n pháo hoa mất kiểm soát tại Christm as Carols, Sydney khiến một cậu bé phải nhập viện

Sự kiện Christm as Carols rơi vào tìn h trạng hỗn loạn sau khi màn bắ n pháo hoa vượt khỏi tầm kiểm soát khiến những tia lửa bay vào đám đông ở Sydney, khiến ít nhất 9 người bị thương.

Hàng trăm người đã tập trung tại Allambie Heights Oval để xem sự kiện với gia đình trước khi màn bắn pháo hoa kết thúc vào khoảng 9 giờ tối Chủ nhật.

Đoạn phim kinh hoàng được quay tại hiện trường cho thấy màn hình lấp lánh thắp sáng bầu trời khi đám đông theo dõi từ bên dưới trước khi một quả pháo hoa mất kiểm soát rơi từ trên trời xuống.

Các dịch vụ khẩn cấp đã được gọi đến Allambie Heights Oval vào khoảng 9h30 tối và khi đến nơi, họ được thông báo rằng một quả pháo hoa đã “bắn vào đám đông” trong sự kiện này.

Một cậu bé 11 tuổi ban đầu được đưa đến Bệnh viện Royal North Shore, trước khi được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng ở Westmead để điều trị vết bỏng và vết thương ở ngực.

Một bé gái 8 tuổi cũng được đưa đến bệnh viện Northern Beaches để điều trị vết bỏng và vết thương ở cổ tay.

Một cậu bé 12 tuổi được cha mẹ đưa đến bệnh viện vì vết bỏng nhẹ và đã được xuất viện.

Sáu người khác đã được Sở cứu hỏa nông thôn NSW điều trị tại chỗ vì những vết thương nhẹ và rời đi trước khi nhân viên y tế và cảnh sát đến.

Hiện trường vụ án đã được thiết lập và SafeWork NSW đã được thông báo.

Hiện trường vụ án đã được thiết lập và SafeWork NSW sẽ có mặt tại hiện trường vào Thứ Hai.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.news.com.au/national/nsw-act/news/out-of-control-fireworks-display-at-christmas-carols-puts-one-boy-in-hospital/news-story/502f7f8392a9e969561e9fadd276b11f
Những sự kiện giáng sinh free ở Sydney

Những sự kiện giáng sinh free ở Sydney

Các sự kiện Giáng sinh ở Sydney sẽ kéo dài từ Macquarie St đến Royal Botanic Gardens. Từ ngày 9 đến ngày 24 tháng 12, chuỗi sự kiện miễn phí sẽ bắt đầu vào 6 giờ mỗi tối, hãy cùng bạn bè và gia đình khám phá những khu chợ Giáng sinh đầy mê hoặc này!

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất