Mang cả "tiểu tam" và chuyện hủy hôn vào MV, Midu đang kể lại chuyện tìn h tay ba ngang trái với Phan Thành - Thúy Vi từ 5 năm trước?

Mang cả 'tiểu tam' và chuyện hủy hôn vào MV, Midu đang kể lại chuyện tìn h tay ba ngang trái với Phan Thành - Thúy Vi từ 5 năm trước?

Những hình ảnh trong MV của Midu không khỏi khiến cho nhiều người nhớ tới câu chuyện tìn h tay ba ồn ào 5 năm trước.

Tối 30/12, Midu đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Anh Nghĩ Anh Là Ai". Dù đầu tư hẳn một MV nhưng Midu khẳng định cô không có chủ đích lấn sân con đường ca hát mà chỉ như một món quà để dành tặng người hâm mộ. Lần đầu ra mắt sản phẩm âm nhạc, Midu đã mời hẳn rapper LK kết hợp mang đến một cảm giác thú vị cho khán giả. Với những giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát được nhận xét khá tích cực, "Anh Nghĩ Anh Là Ai" đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đặc biệt, với câu chuyện được truyền tải trong MV, Midu khiến cho khán giả khi xem nhớ ngay tới câu chuyện hủy hôn ồn ào cách đây 4 năm trước. Còn nhớ vào năm 2015, ồn ào Midu từ hôn thiếu gia Phan Thành - vị hôn phu của cô sau khi biết anh phản bội đã trở thành tâm điểm chú ý truyền thông lúc bấy giờ.

Mở đầu MV, hình ảnh Linh Ngọc Đàm và Trần Anh Huy lộ clip nóng lan truyền trên mạng khiến cho hàng loạt bài báo đưa tin diễn viên Midu bị phản bội xuất hiện một cách dày đặc. Câu chuyện ngoài đời thực dù không giống 100% nhưng thời điểm tin đồn rạn nứt giữa Midu và thiếu gia Phan Thành rộ lên vì vị hôn phu vướng nghi án ngoại tình, liên tiếp là những bài báo đăng tải tin tức về ồn ào của cặp đôi trên truyền thông thu hút sự theo dõi của dư luận.

Chuyện tình của Phan Thành và Midu từng ồn ào một thời gian dài

Trong lùm xùm tình cảm giữa bộ ba Midu, Phan Thành, Thúy Vi, câu chuyện "dở khóc dở cười" khi Midu có một cuộc "chạm trán" khá định mệnh với "tình địch" Thúy Vi cũng được cộng đồng mạng vô cung quan tâm. Midu cho rằng Thúy Vi đã "sắp đặt" cuộc gặp gỡ này để cố tình được nổi tiếng. Trên dòng trạng thái của mình, "ngọc nữ" chia sẻ: "Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò nhưng bất chấp sĩ diện thì không chấp nhận được".

Trong MV, cô nàng "tiểu tam" Linh Ngọc Đàm cũng lộ rõ sự mong muốn được nổi tiếng khi đứng trước "chính thất" và rõng rạc "khiêu khích": "Chỉ mới vừa vậy thôi nhưng tôi đã nổi tiếng như vậy rồi. Có khi, tôi còn nổi tiếng hơn cả chị". Điều này khá trùng khớp với việc tố "tiểu tam" muốn nổi tiếng từng được Midu đề cập trong dòng trạng thái.

Sau dòng trạng thái của Midu, Thúy Vi cũng đã có lời đáp trả thẳng thắn trên trang cá nhân. Cô nàng cho hay chính Midu đã "lườm nguýt" mình và nhìn thấy mình trong quán trước nhưng không tránh mà cũng có ý chạm mặt.

Trở lại với MV, cuộc "chạm trán" giữa Midu và "tiểu tam" chẳng còn là đứng cùng một khung hình mà thay vào đó là đối diện trực tiếp. Nếu ở ngoài đời, theo lời Thúy Vi thì Midu đã "lườm nguýt" cô thì trong MV, Midu đã thẳng tay tát "tiểu tam" lật mặt.

Đặc biệt, cảnh quay Midu tháo bỏ chiếc nhẫn cưới và vứt bỏ đi càng khiến nhiều người khẳng định cô đang nhằm ám chỉ từng hủy hôn với vị hôn phu Phan Thành.

Dưới bình luận của MV "Anh Nghĩ Anh Là Ai", cũng không ít những bình luận của khán giả cho rằng Midu đang kể lại câu chuyện tình tay ba ngang trái cách đây 5 năm. Nếu như thực sự Midu đưa chuyện tình của mình vào MV đầu tay, hẳn cô nàng cũng "cao tay" chứ chẳng đùa.

Link nguồn: http://kenh14.vn/mang-ca-tieu-tam-va-chuyen-huy-hon-vao-mv-midu-dang-ke-lai-chuyen-tinh-tay-ba-ngang-trai-voi-phan-thanh-thuy-vi-tu-5-nam-truoc-20191230212659941.chn
Tỷ giá đô Úc ngày 31/12/2019

Tỷ giá đô Úc ngày 31/12/2019

Báo Úc cập nhật tỷ giá mua vào bán ra ngày hôm nay (ngày 31/12) của đô la Úc (AUD) so với đồng Đô la Mỹ (USD), đồng (VNĐ) và euro (EUR), đồng Bảng Anh (GBP).

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất